Sàm sỡ học sinh, chủ tiệm sửa xe "A Bưởi" bị khởi tốP. (13 tuổi) đến tiệm sửa xe "A Bưởi" của Giàu để bơm bánh xe. Khi bơm xe xong, gã "yêu râu xanh" bất ngờ ôm P. và có nhiều hành vi dâm ô với nạn nhân.
Thông tin mới vụ hiệu trưởng gửi ảnh nhạy cảm vào nhóm chung của trườngLiên quan đến việc hiệu trưởng gửi ảnh nhạy cảm vào nhóm Zalo của trường và thầy giáo dâm ô nhiều học sinh ở huyện Phú Thiện, UBND tỉnh Gia Lai đã chỉ đạo cơ quan chức năng vào cuộc điều tra.
Khởi tố thầy giáo dâm ô nhiều nữ sinh ở Gia LaiCông an tỉnh Gia Lai đã khởi tố bị can, bắt tạm giam một giáo viên tiểu học, trú ở tỉnh Gia Lai để điều tra về tội Dâm ô người dưới 16 tuổi.
Bắt tạm giam cụ ông dâm ô nữ sinh 13 tuổi ở Bà Rịa - Vũng TàuMột thầy giáo nghỉ hưu nhận dạy kèm miễn phí cho nữ sinh 13 tuổi ở gần nhà. Sau khi dạy xong, thầy giáo này có hành vi dâm ô nữ sinh.
Tạm giữ hình sự thầy giáo dâm ô nhiều học sinh nữCông an tỉnh Gia Lai đã tạm giữ hình sự một giáo viên tiểu học, trú ở tỉnh Gia Lai để điều tra về hành vi dâm ô người dưới 16 tuổi.
Quan hệ với người chưa thành niên, bị truy cứu tội hiếp dâm hay cưỡng dâm?Trường hợp giao cấu với người chưa thành niên thì sẽ bị truy cứu hình sự về tội hiếp dâm hay cưỡng dâm? Yếu tố cấu thành tội hiếp dâm và cưỡng dâm là gì?
Bắt thầy giáo nghi dâm ô học sinhHiện cơ quan điều tra đã bắt tạm giam đối với một thầy giáo nghi liên quan đến hành vi dâm ô học sinh.
Bắt tạm giam thầy giáo dạy toán dâm ô nữ sinh lớp 6Lực lượng công an đã bắt tạm giam ông Đậu Bình, giáo viên Trường THCS Cẩm Duệ (Hà Tĩnh) về tội dâm ô một nữ sinh lớp 6.
Thầy giáo nhiều lần dâm ô nam sinh ở lớp học thêmTuấn nhiều lần thực hiện hành vi dâm ô với các nam sinh trong thời gian nạn nhân theo học tại lớp học thêm.
Những nỗi buồn của giáo dục năm 2021Năm 2021, nhiều vụ giáo viên bị "tố" gạ tình hoặc dâm ô với học sinh gây xôn xao dư luận, đồng thời gây ảnh hưởng tới danh tiếng, uy tín của nhà trường nói riêng và nghề giáo nói chung.
Khởi tố thầy giáo tiểu học dâm ô 5 học sinhPhát hiện con gái bị thầy giáo dâm ô, phía gia đình học sinh đã làm đơn tố cáo đến cơ quan công an.
Có thể phạt tù 3-7 năm, thậm chí tăng nặng với thầy giáo dâm ô nữ sinhĐây là sự việc vi phạm nghiêm trọng đạo đức của người thầy, xâm phạm đến thân thể, danh dự nhân phẩm của các em học sinh là trẻ em.