Khách chi 14 triệu đồng mua được váy "vải mùng", gây tranh cãi trên mạngMột khách hàng đã chi hơn 14 triệu đồng để mua 2 chiếc váy từ một thương hiệu thời trang cao cấp nội địa nhưng nhận về sản phẩm và trải nghiệm thất vọng. Vụ việc đang gây tranh cãi trên mạng xã hội.
Nestlé Việt Nam thu hồi 17 lô sữa NANNestlé Việt Nam vừa thông báo thu hồi 17 lô sữa công thức dành cho trẻ nhỏ mang thương hiệu NAN. Doanh nghiệp đề nghị người tiêu dùng tham khảo danh sách đầy đủ các sản phẩm và lô bị ảnh hưởng.
Nestlé thu hồi sữa bột nghi có độc tố: Những lùm xùm về chất lượngNestlé Việt Nam phải rà soát sữa Beba, Alfamino sau thông tin thu hồi sản phẩm tại Đức. Doanh nghiệp này từng bị xử phạt vì quảng cáo sai lệch ở Việt Nam và bị thu hồi sản phẩm ở nhiều thị trường.
Chung tay quản lý nguồn nước Đồng bằng Sông Cửu LongNgười dân tại tỉnh Long An được khuyến khích trám lấp giếng để tránh gây ô nhiễm nguồn nước và sử dụng nước đảm bảo chất lượng; một số kênh rạch được làm sạch và khai thông để đem lại nguồn nước tưới tiêu cho nông nghiệp. Trong năm 2019, gần 300 hộ gia đình tại đây đã được tiếp cận nguồn nước sạch từ hệ thống cấp nước của thành phố.
5AM mùa 3: Hành trình đánh thức giác quan giữa lòng di sảnSau hai mùa tổ chức ấn tượng, sự kiện âm nhạc lúc bình minh đầu tiên tại Việt Nam - 5AM do Vietnam Airlines phối hợp cùng SpaceSpeakers Group sẽ trở lại với mùa 3 tại Hoàng thành Thăng Long.
Đường chạy sắc màu: “Cơn khát” vận động chưa từng ngừng lạiHàng ngàn bạn trẻ đã chinh phục đường chạy sắc màu 5km tại Color me run thành phố Hồ Chí Minh ngày 11/4 vừa qua.
Sôi động giải chạy Việt dã TP.HCM 2015Ngày 18/1 vừa qua, gần 6.400 vận động viên đã có mặt từ rất sớm tại khu vực đường Nguyễn Khắc Viện Phú Mỹ Hưng để tập trung và chuẩn bị cho Giải việt dã Tp. HCM – HCMC Run 2015 tài trợ chính bởi La Vie. Cụ thể đã có 658 người đăng ký tham gia ở cự ly 21km, 925 người chạy 10km và 4765 người với cự ly phong trào – 5km.
Show diễn tôn vinh vẻ đẹp độc đáo giữa thời trang và tạo mẫu tóc"Davines Hair Show 2024" mang đến những hình khối đa dạng, màu sắc phong phú, những mảng miếng được tạo ra từ cảm xúc nhưng lại khoác lên mình tính thời trang lộng lẫy.
Hồ bán nguyệt – chạy bộ giữa thiên nhiênVới nhiều người, chạy bộ “dễ mà không dễ” vì không phải ai cũng duy trì được lâu. Để giữ lửa, bạn có thể tìm những cung đường chạy đẹp, lãng mạn và rủ bạn bè, người ấy cùng tham gia.
7 mẹo hay để trẻ uống nhiều nước hơnAi cũng biết nước đóng vai trò quan trọng đối với cơ thể, thiếu nước dẫn đến mệt mỏi, thiếu tập trung, ảnh hướng đến sức khỏe và học tập của trẻ. Nhưng làm sao để đảm bảo trẻ có thể uống đủ 1-1,5 lít nước mỗi ngày? Một số gợi ý sau sẽ giúp ích cho bạn.
Louis City Hoàng Mai: Ấn tượng khu đô thị phong cách Pháp giữa lòng Thủ đôLấy cảm hứng từ thời kỳ vàng son vua Louis XIV và khúc ca khải hoàn lãng mạn nước Pháp La Vie En Rose, Louis City Hoàng Mai đã và đang thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư.
Lộ diện "ông lớn" thâu tóm Nước khoáng Vĩnh HảoGemadept đã lộ diện là đối tác bán cổ phần Nước khoáng Vĩnh Hảo cho "ông lớn" ngành tiêu dùng Masan. Vĩnh Hảo là thương hiệu nước khoáng trong nước đầu tiên tại Việt Nam, thành lập từ năm 1930, có vốn điều lệ 81 tỷ đồng.