Phạt xe biển xanh vi phạm từ thông tin người dân phản ánh qua FacebookChiều 16/2, Phòng Cảnh sát giao thông (Công an TP Đà Nẵng) - cho biết, vừa xử phạt một trường hợp xe biển xanh vi phạm đậu đỗ đè lên vạch dừng xe buýt từ thông tin người dân phản ánh qua Facebook.
Xác minh thông tin tố CSGT ép nông dân bán nông sản giá rẻNhận được thông tin người dân phản ánh việc có nhiều đối tượng cấu kết với CSGT huyện Ea Súp (Đắk Lắk) chèn ép nông dân bán nông sản giá rẻ, Công an tỉnh Đắk Lắk đã nhanh chóng vào cuộc xác minh.
“Phanh phui” nhiều sai phạm qua đường dây nóngChỉ trong 1 tháng hoạt động, đường dây nóng của Bộ Y tế đã nhận được hơn 1.200 cuộc gọi phản ánh của người dân. Đáng chú ý, nhiều sai sót, tiêu cực trong ngành y tế đã được phản ánh, xử lý từ những thông tin người dân phản ánh.
Phân bón chứa thủy tinh, vỏ sò do… lỗi kỹ thuậtSau khi thành lập đoàn kiểm tra, xác minh thông tin người dân phản ánh về phân bón chứa vật thể lạ, Sở NN &PTNT tỉnh Đắk Nông kết luận, phân bón đảm bảo các chỉ tiêu chất lượng; thủy tinh và vỏ sò lẫn trong bao phân là do sàn lưới bị thủng trong quá trình sản xuất.
TPHCM khắc phục tình trạng biển báo bị che khuất sau phản ánh của Dân tríTrước việc biển báo giao thông tại nhiều tuyến đường cửa ngõ TPHCM bị cây xanh che khuất, lặp lại nhiều lần, lực lượng chức năng đã thực hiện cắt cành cây che và điều chỉnh hợp lý.
Vụ tài xế "quáng gà" với biển hạn chế tốc độ: Sửa biển báoSau phản ánh của báo Dân trí, đơn vị quản lý đường bộ đã điều chỉnh biển báo giới hạn tốc độ 50km/h trong 4 khung giờ trên quốc lộ 1, đoạn qua Khánh Hòa, thành một khung giờ.
50 người cao tuổi ở miền núi xuống thành phố dự hội thảo được vận động vềKhoảng 50 người cao tuổi ở huyện miền núi tại Nghệ An được một đơn vị chở trên 2 ô tô xuống thành phố Vinh để dự hội thảo. Cơ quan chức năng có mặt, vận động các cụ trở về.
Khu nội trú tiền tỷ cho học sinh được sử dụng để... trồng míaGần 17 năm trước, tỉnh Phú Yên chi hơn 3 tỷ đồng xây khu nội trú để cho học sinh xa nhà ở, học tập. Tuy nhiên, do vị trí công trình xa khu dân cư nên người ở dần thưa thớt rồi bỏ hoang.
Danh sách gần 500 ô tô bị phạt nguội trong tháng 2 ở Hà NộiHệ thống camera giám sát giao thông tại Hà Nội đã phát hiện 492 ô tô vi phạm giao thông trong tháng 2.
Nợ tiền trọ, nam sinh cao 1,8m hoảng hồn khi chủ nhà gợi ý "vui vẻ chút"Khi K. báo xin thiếu tiền phòng, ông chủ nhà… vào tận phòng trọ, vuốt vai chàng trai trẻ cùng đề nghị "vui vẻ chút để ở trọ miễn phí".
Người đi xe máy ngã gãy răng, nứt xương vì sập rãnh trên mặt cầuNhiều tháng qua, trên mặt cầu ở Lâm Đồng xuất hiện 4 rãnh sâu cắt ngang khiến người tham gia giao thông bị tai nạn. Trong đó, có người ngã xe máy, chấn thương nặng.
Cuba hoàn tất quy trình trả tự do cho 553 tù nhân theo thỏa thuận với MỹTòa án tối cao Cuba cho biết đã hoàn tất việc trả tự do cho 553 tù nhân theo thỏa thuận đạt được trong những ngày cuối nhiệm kỳ của cựu Tổng thống Mỹ Joe Biden.