Gặp lại gia đình ông chủ hiệu may... như vừa trở về từ cõi âmBố bị ung thư, mẹ bị viêm não chờ chết, cậu bé Hoàng Hữu Duy bị teo cơ bẩm sinh chỉ biết ôm di ảnh mẹ khóc đến cạn nước mắt... thế rồi bạn đọc Dân trí đã đưa cả gia đình này như trở về từ cõi âm.
Mã số 1503: Lời khẩn cầu của cậu bé lớp 7 trước cảnh bố mẹ nằm... chờ chết(Dân trí) -Mẹ bị viêm não được bệnh viện trả về nằm chờ chết, liền sau đó bố lại phát hiện bị ung thư đại tràng giai đoạn cuối, anh trai thì yếu ớt vì chứng teo cơ bẩm sinh khiến cậu bé Tân trở nên hoang mang, sợ hãi bởi không còn ai để bấu víu.
Mã số 3090: Mẹ bị suy thận giai đoạn cuối “gồng mình” nuôi 2 con tật nguyềnMới lọt lòng, cả 3 đứa con của chị Phạm Thị Lý (xã Kông Htok, huyện Chư Sê) đều bị teo cơ bẩm sinh, khô da, có đứa còn không nói được và bị bệnh đao. Xót xa hơn khi người chị đầu vì bệnh nặng nên đã ra đi và những đứa sau không biết bao giờ “thần chết mới bắt”, bản thân chị Lý cũng đang bị suy thận mãn tính giai đoạn cuối.
Bạn đọc giúp đỡ bé gái mắc bệnh teo cơ tủy hơn 142 triệu đồngCảm thương hoàn cảnh bé Diệu Huyền không may mắc căn bệnh teo cơ tủy, bạn đọc báo Dân trí đã chung tay, ủng hộ gia đình số tiền hơn 142 triệu đồng.
Phẫu thuật tim bẩm sinh phức tạp cho bé trai 25 ngày tuổiNgày 31/12, Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam cho biết, đã phẫu thuật thành công cho một bé trai 25 ngày tuổi mắc bệnh tim bẩm sinh phức tạp.
Cấy mỡ tạo "má baby", 2 cô gái phải rạch ổ mủ do nhiễm trùngThực hiện cấy mỡ tại một spa để có cặp "má baby" phúng phính, 2 cô gái trẻ bị nhiễm trùng tấy đỏ, sưng đau vùng má. Bác sĩ đã phải trích ổ áp xe để dịch chảy ra ngoài.
"Đắp tai" cho bé trai 5 tuổi mắc dị tật tai nhỏBé N.B.N. (5 tuổi) mắc dị tật teo lép nửa mặt phải, dị tật tai nhỏ bẩm sinh. Với dị tật này, cậu bé luôn thu mình vì mặc cảm. Các bác sĩ đã tạo hình tai mới thành công, bơm mỡ chữa mặt teo lép cho bé.
Chàng trai tật nguyền có bàn tay 6 ngón vượt qua số phận lan tỏa yêu thươngBị dị tật bẩm sinh, anh Trần Tuấn Đạt (40 tuổi) không thể đứng thẳng, mỗi bàn tay có 6 ngón khiến anh trở thành người đặc biệt, luôn vươn lên vượt qua số phận để lan tỏa tình yêu thương đến mọi người.
Trong 4 ngày, một bệnh viện ở TPHCM ghép gan cho 3 trẻ nguy kịchLiên tục trong 4 ngày, một bệnh viện tuyến cuối ở TPHCM đã thực hiện các ca đại phẫu ghép gan cứu các bệnh nhi nguy kịch.
02:24Mã số 4647: Người mẹ nghèo khẩn cầu sự sống cho con gái bị teo mật bẩm sinhHai tháng tuổi, bé Mai Hoa bị teo mật bẩm sinh, phải phẫu thuật gan. Hoàn cảnh khó khăn, không có tiền chữa bệnh cho con, người mẹ nghèo đang khẩn cầu sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm và bạn đọc.
2 cháu bé mắc bệnh teo não bẩm sinh đón nhận hơn 212 triệu đồng của bạn đọcChia sẻ với hoàn cảnh 2 cháu bé không may mắc căn bệnh teo não bẩm sinh, nhiều bạn đọc Dân trí đã chung tay hỗ trợ số tiền hơn 212 triệu đồng, giúp gia đình vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.
Bệnh viện nhi ở TPHCM liên tục ghép gan, thận cứu nhiều trẻ cận kề cửa tửChỉ trong thời gian ngắn, một bệnh viện tuyến cuối ở TPHCM đã thực hiện 5 ca ghép tạng, mang lại sự sống cho nhiều trẻ nguy kịch.