Tay trắng khởi nghiệp, 9X kiếm 200 triệu mỗi thángKhông vốn liếng, không cơ sở vật chất, chưa từng có kinh nghiệm giảng dạy vậy mà Nguyễn Việt Hùng dám liều mình tự mở lớp học với niềm khát khao “ứng dụng công nghệ thông tin để thành lập một tổ chức giáo dục phát huy tối đa sức sáng tạo của người học”.
02:32Tay trắng khởi nghiệp, 9X có được mức thu nhập trong mơ sau 2 nămChỉ có 6 triệu đồng làm vốn, anh Phong mua 2 cặp dúi về nuôi rồi gây đàn. Sau 6 năm, giá trị đàn dúi tăng gấp trăm lần. Tiền lãi bán dúi giúp gia đình anh Phong cuộc sống sung túc.
Kính siêu trắng: Khởi nguồn sáng tạoHơn cả vật liệu xây dựng, kính siêu trắng là nguồn cảm hứng cho sự đổi mới trong thiết kế kiến trúc và nội thất, khởi nguồn cho sự sáng tạo trong lòng nhà thiết kế.
HCĐ Muay thế giới hạ knock-out đối thủ, "McGregor" Việt Nam ngã ngựaLượt thi đấu chiều 9/12 của Lion MMA Championship 11 đã diễn ra đầy hấp dẫn bằng những trận đều kết thúc bằng knock-out.
Cô giáo Tây Đô biến vải thành hoa, làm vài giờ bán được nửa triệu đồngChị Dung (Cần Thơ) đã "hô biến" tấm vải đơn điệu thành những bông hoa rực rỡ sắc màu khiến ai thấy cũng trầm trồ. Giá thành mỗi bông hoa hơn triệu đồng nhưng vẫn không đủ bán.
Nữ cán bộ người Tày hạnh phúc khi được bình đẳng đi học, khởi nghiệpGắn bó với công tác xóa đói, giảm nghèo của người dân, nữ cán bộ trẻ Lăng Thị Thơ trăn trở làm thế nào để tiêu thụ được nông sản của bà con. Từ đó, Thơ lên kế hoạch khởi nghiệp với heo dẻo mắc mật.
Trưng bày ghế xương voi trắng độc nhất, có niên đại khoảng 700 nămChiếc ghế làm từ xương voi trắng có niên đại 700 năm, bộ khung dệt cổ hơn 200 năm đang được trưng bày tại Gia Lai.
Ra mắt sách truyền cảm hứng cho các bạn trẻ vượt khó khởi nghiệp thành côngChiều 15/11, tại Hà Nội, cuốn sách "Hành trình biến những điều tưởng như không thể thành có thể" (Alpha Books và Nhà xuất bản Thế giới) được ông Hoàng Hữu Thắng cho ra mắt bạn đọc.
Cầm sổ đất, giấy tờ nhà để lấy tiền trồng nấm, chàng trai thu hơn 3 tỷ đồngMất 2 năm để học tiếng Nhật, Bùi Minh Thắng cứ ngỡ sẽ đi du học ở nước ngoài. Tuy nhiên, chàng trai yêu thích nông sản đã bất ngờ "quay xe", vay hàng trăm triệu đồng để trồng nấm.
Trồng hoa "nở ra tiền", ngày ngày lội bùn bắt sâu, để lâu ăn hết vốnAnh Nguyễn Văn Quảng đầu tư hàng trăm triệu đồng để trồng hoa súng, sen. Vượt qua nhiều khó khăn, anh xây dựng được thương hiệu hoa cho riêng mình tại Đà Nẵng.
Thanh niên nhiễm HIV đột nhập cửa hàng lấy trộm 18 điện thoại di độngBùi Văn Cường (24 tuổi) trùm kín đầu, đeo khẩu trang, đột nhập vào cửa hàng bán điện thoại di động lúc rạng sáng để lấy trộm 18 điện thoại di động và 1,7 triệu đồng.
Cô gái thu 7 triệu đồng/ngày nhờ bán trà sữa đất nung siêu "hot trend"Sau trend (xu hướng) bánh đồng xu, trà chanh giã tay, món trà sữa đất nung đang là "cơn sốt" trên mạng xã hội. Nhờ thế, chị Thanh có thể bán được 200 bình trà/ngày, giá 35.000 đồng/bình.