00:16Tai nạn vì phóng nhanh trên đường trơn trượtDù đoạn đường trơn trượt do mưa, hai thanh niên chạy xe máy vẫn di chuyển với tốc độ nhanh để rồi khi gặp tình huống bất ngờ đã phải phanh gấp, khiến cả người và xe bị trượt trên đường.
00:32Thanh niên đi xe máy tự gây tai nạn vì phóng nhanh phanh gấp để tránh ô tô sang đườngThanh niên đi xe máy tự gây tai nạn vì phóng nhanh phanh gấp để tránh ô tô sang đường
00:30Hai học sinh đi xe đạp điện gặp tai nạn vì phóng nhanh để vượt xe ô tô đang vào cuaHai học sinh đi xe đạp điện gặp tai nạn vì phóng nhanh để vượt xe ô tô đang vào cua
Nổi bật tuần qua: Xe khách gặp tai nạn vì phóng nhanh trên đường trơn trượtDù đường trơn trượt do mưa, chiếc xe khách vẫn di chuyển với tốc độ cao, hậu quả chiếc xe này đã bị mất lái và dẫn đến tai nạn. Đó là một trong những tình huống giao thông nổi bật tuần qua.
Liên tiếp 2 vụ tai nạn vì phóng nhanh băng ẩu, 4 người thương vongChỉ trong buổi sáng nay (30/6) trên địa bàn tỉnh Đồng Nai liên tục xảy ra 2 vụ tai nạn giao thông liên quan đến xe máy khiến 4 người thương vong.
“Công tắc sinh - tử” nằm phía sau mỗi tay láiTai nạn giao thông từ lâu được nhìn nhận qua nhiều nguyên nhân như hạ tầng xuống cấp, phương tiện quá tải hay mật độ xe tăng nhanh. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, ý thức chấp hành luật của con người mới là “lỗ hổng” lớn nhất sau tay lái.
Người cứu du khách trên biển Cửa Lò kể lại phút sinh tửMột du khách tắm biển Cửa Lò (Nghệ An) bất ngờ bị chuột rút giữa lúc sóng lớn, chới với giữa dòng nước. Nhân viên cứu hộ Đặng Văn Tư đã lao xuống biển tiếp cận nạn nhân, đưa vào bờ kịp thời.
Nam du khách té gãy xương đòn khi leo núi Bà Đen ở Tây NinhKhi leo núi Bà Đen, một nam du khách bị trượt chân, té ngã dẫn đến đa chấn thương. Nạn nhân được lực lượng chức năng hỗ trợ đưa xuống núi, chuyển đi cấp cứu kịp thời.
Người đàn ông lao xuống biển động cứu du khách bị chuột rútMột du khách đang tắm biển Cửa Lò (Nghệ An) bất ngờ bị chuột rút giữa lúc sóng lớn, liên tục kêu cứu. Phát hiện sự việc, một người đàn ông trên bờ lập tức lao xuống biển, đưa nạn nhân vào bờ an toàn.
Đeo tai nghe mở nhạc to, tài xế không nghe rõ khi CSGT tuýt còiCảnh sát cho biết, khi đeo tai nghe mở nhạc, người lái xe sẽ không nghe được các âm thanh như còi, tiếng báo hiệu bên ngoài, từ đó dễ dẫn tới các vụ va chạm giao thông.
00:12Ô tô xoay 360 độ vì vào cua nhanh trên đường trơn trượtTài xế ôm cua nhanh trên đoạn đường mưa trơn trượt khiến ô tô xoay vòng 360 độ, suýt gây tai nạn đối đầu với chiếc xe đi ngược chiều.