Món sườn nướng ở nhà hàng trong biệt thự Hà Nội khiến đầu bếp Anh muốn họcTới Hà Nội, đầu bếp nổi tiếng Gordon Ramsay có cuộc gặp gỡ với đầu bếp Nguyễn Thường Quân tại biệt thự cổ. Đây là nơi ông học hỏi và tham khảo cách làm một số món ăn Việt, trong đó có sườn nướng.
Lạ miệng với tai heo om nước dừaTai heo om nước dừa vị béo, ngọt thơm là món ăn được nhiều người khá yêu thích.
Khách Mỹ mua bánh mì giá 1,2 triệu đồng nặng 5kg tặng cho người dọn vệ sinhSau khi chọn chiếc bánh mì nhân heo quay nặng 5kg với giá 1,2 triệu đồng, du khách người Mỹ đã tặng lại suất ăn khổng lồ cho một người dọn vệ sinh với hy vọng sẽ chia sẻ được phần ăn tới nhiều người.
Nước nổi, mùa của niềm nhớ với những món ăn mang thương hiệu đồng bằngMùa nước nổi đang tràn đồng và món ăn cũng đặc sắc nhất vào mùa này. Ăn ở xứ nước nổi mới thấy được hết cái hồn quê, cảm nhận hết chiều sâu văn hóa, thăm thẳm như sông, mênh mang như nước đồng bằng.
03:55Cách thưởng thức khác của “Bánh mì Sài Gòn”Hiện nay, giới trẻ Sài thành đang truyền tai nhau về món ăn chơi mà ngon… thật chính là lưỡi heo sốt paté. Thực khách trẻ cho rằng đây là cách thưởng thức khác của “Bánh mì Sài Gòn”.
Cận cảnh chiếc bánh mì giá 260.000 đồng ở Hà NộiChiếc bánh mì giá 260.000 đồng/chiếc có phần nhân gồm: thịt nạc vai heo nướng than, pate gan gà, tai heo, dưa góp, dưa chuột, rau mùi ăn cùng tương ớt.
Chủ quán bia Tạ Hiện tiết lộ buổi tối đặc biệt đón Thủ tướng và CEO NvidiaThủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cùng CEO Jensen Huang dạo phố Tạ Hiện, uống bia và thưởng thức một số món ăn vặt. Hai vị khách đặc biệt còn bế và chơi cùng con trai chủ quán bia.
Những món ăn "giải ngấy" cho mâm cơm ngày TếtViệc ăn quá nhiều các món từ thịt, cá nhiều dầu mỡ có thể khiến bạn đầy bụng, phát ngán trong những ngày Tết. Do đó, bạn có thể thử các món ăn ngon miệng dưới đây, giúp giải ngấy trong dịp Tết.
Bà nội trợ ở Hà Nội gây "sốt" với món gỏi từ hoa bằng lăngChị Yến chia sẻ, hoa bằng lăng có vị chua nhẹ, thường dùng để trộn gỏi với thịt, rau, củ. Hoa bằng lăng giúp đĩa gỏi thêm bắt mắt, ăn lại rất ngon.
Cháo “mắt heo” ở miền Tây – món ngon bổ dưỡngNghệ thuật ứng xử và chế biến món ăn đã dần thành nét văn hóa ẩm thức trong dân gian miền Tây. Nấu món cháo “mắt heo” là một biểu hiện thú vị đó.
Món ăn ngày Tết của "xứ nẫu" tuy quen mà lạNgười viết sẽ giới thiệu đến bạn đọc một số món ăn “tuy quen mà lạ” mà mỗi dịp Tết đến hầu như đều góp mặt vào hương vị Tết của nhiều gia đình “xứ nẫu”.
Món ăn miền Trung có tên gọi lạ, gói trong rơm khô "hút" khách sành ănĐược làm từ nguyên liệu quen thuộc là thịt lợn, thêm gia vị rồi gói trong lá ổi giống như các loại nem miền Bắc nhưng đặc sản này lại có hương vị riêng, khiến thực khách ăn một lần nhớ mãi.