Tổng giám đốc PNJ làm Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ TPHCMChiều 12/12, ông Lê Trí Thông, Phó chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc PNJ, đắc cử Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ TPHCM (YBA) nhiệm kỳ XII (2023 - 2026).
Ông Lê Trí Thông: "PNJ luôn nghĩ cách đổi mới ngay lúc thành công nhất"Tổng giám đốc PNJ cho biết công ty liên tục tìm cách trẻ hóa chính mình và khai phóng nội lực để đáp ứng nhu cầu đa dạng của các phân khúc khách hàng.
PNJ được Retail Asia vinh danh "Sáng kiến tiếp thị bán lẻ của năm""Trong hành trình trở thành doanh nghiệp chế tác và bán lẻ trang sức hàng đầu châu Á, chúng tôi lấy cảm hứng từ nhu cầu của khách hàng để khởi tạo những nguồn sáng tạo mới", ông Lê Trí Thông, Tổng giám đốc PNJ, chia sẻ.
Anh trai CEO Facebook Việt Nam vừa được bổ nhiệm làm CEO PNJAnh trai của bà Lê Diệp Kiều Trang là ông Lê Trí Thông vừa được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc PNJ thay bà Cao Thị Ngọc Dung. Trước đó, ông Thông từng là Phó Tổng giám đốc DongA Bank, Phó Tổng giám đốc BCG và được bầu làm Phó Chủ tịch PNJ hồi năm ngoái.
Nhà “cựu sếp” DongABank: Hơn nghìn tỷ đồng trong cổ phiếu vẫn “sinh sôi”Trong khi chồng là ông Trần Phương Bình bị khởi tố, bắt tạm giam thì bà Cao Thị Ngọc Dung – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc PNJ lại chứng kiến giá cổ phiểu công ty tăng vọt lên mức cao nhất lịch sử, tạm đưa tài sản của bà Dung vượt 1.300 tỷ đồng.
Sếp công ty sản xuất bao cao su nghỉ việc vì không chịu được áp lựcTổng giám đốc Công ty Merufa sản xuất bao cao su có đơn từ nhiệm sau hơn 4 tháng được bổ nhiệm. Doanh nghiệp này có lợi nhuận giảm 57% trong năm 2023.
Chiến lược trẻ hóa tại PNJ: Phá băng định kiến về Gen ZTrẻ hóa nhân sự không chỉ là xu hướng mà còn là một trong những trụ cột chiến lược cho sự phát triển đường dài của doanh nghiệp. Với đội ngũ hơn 7.600 nhân sự, PNJ đổi mới mô hình quản trị và tái tạo từng phòng ban theo chiến lược F5 Refresh.
Nữ chủ tịch chiếm đoạt hơn 21 tỷ đồng của ngân hàng ở TPHCMCùng người tình chiếm đoạt hơn 21 tỷ đồng của ngân hàng khi là chủ tịch công ty bất động sản, bị cáo Trần Thị Kim Thoa kêu oan nhưng không được tòa chấp thuận.
Sắp có vaccine phòng bệnh tay chân miệngHệ thống tiêm chủng VNVC vừa ký kết bản ghi nhớ hợp tác với Công ty dược phẩm Substipharm Biologics (Thụy Sĩ), mở ra cơ hội đưa nhiều vaccine mới về Việt Nam, đặc biệt là vaccine phòng ngừa bệnh tay chân miệng do Enterovirus 71 (EV71) gây ra.
PNJ được vinh danh "Doanh nghiệp xanh TPHCM năm 2024"Vượt qua nhiều doanh nghiệp, PNJ tiếp tục được UBND TPHCM trao tặng danh hiệu "Doanh nghiệp xanh TPHCM năm 2024" dành cho nhóm thương mại, dịch vụ.
Loạt cơ quan Mỹ yêu cầu nhân viên không trả lời "tối hậu thư" từ ông MuskMột số cơ quan chính quyền Mỹ yêu cầu nhân viên không trả lời ngay lập tức yêu cầu của tỷ phú Elon Musk buộc họ liệt kê công việc đã làm trong tuần qua hoặc sẽ bị sa thải.
Ai đứng sau Katinat?Bà Trương Nguyễn Thiên Kim góp 32 tỷ đồng để thành lập công ty vận hành chuỗi Katinat. Bà còn được biết đến là vợ ông Tô Hải cũng như đứng sau loạt thương hiệu F&B nổi tiếng.