YouTube có động thái cứng rắn với người sử dụng trình chặn quảng cáoGần đây, Youtube triển khai một chiến dịch mới nhắm vào những người dùng sử dụng trình chặn quảng cáo trên nền tảng của họ.
Ồn ào web cá độ trong MV của Ưng Hoàng Phúc, Khánh Phương: Luật sư nói gì?Theo luật sư Nguyễn Ngọc Hùng - Trưởng văn phòng luật sư Kết nối, chỉ cần để hình ảnh web cá độ xuất hiện, ê-kíp sản xuất và nghệ sĩ vẫn có thể đối diện với chế tài nặng theo quy định pháp luật.
TPHCM mưa lớn kéo dài do ảnh hưởng của hoàn lưu bão BualoiẢnh hưởng hoàn lưu bão Bualoi (bão số 10), TPHCM sẽ mưa lớn kéo dài trong 3 ngày. Người dân ra đường cần chú ý tránh dông lốc và các điểm ngập.
Công an TPHCM cảnh báo thủ đoạn dùng nghệ sĩ quảng cáo cờ bạcCông an TPHCM nêu ra nhiều thủ đoạn của tội phạm cờ bạc, trong đó có việc sử dụng sự ảnh hưởng của người nổi tiếng, nghệ sĩ, người có ảnh hưởng trên mạng để quảng cáo.
Ngũ Hổ Tướng nói "sơ suất không biết web cá độ", có được miễn trừ pháp lý?Sau lùm xùm MV dính logo trang cá độ, ca sĩ Khánh Phương trong nhóm Ngũ Hổ Tướng cho rằng do "sơ suất". Tuy nhiên, luật sư khẳng định không thể lấy lý do vô tình để miễn trách nhiệm.
Người dùng YouTube bức xúc vì mua gói trả phí vẫn phải xem quảng cáoDù phải chi tiền để mua gói dịch vụ Premium Lite, nhiều người dùng vẫn phải xem các nội dung quảng cáo trên YouTube.
Bí quyết "đơn giản" của GenZ xây 10 kênh YouTube đạt chồng nút bạcSở hữu hệ thống 10 kênh truyền thông trên các nền tảng khác nhau, chỉ tính trên YouTube, mỗi tháng anh chàng Gen Z này trung bình thu về 3-4 triệu giờ xem.
Lãnh đạo địa phương nói về YouTuber chuyên vào vai “Chủ tịch giả nghèo”Trước thông tin YouTuber Hoàng Văn Đức, quê ở Thanh Hóa bị khởi tố, lãnh đạo và người dân địa phương khá bất ngờ.
Độ Mixi và cơ ngơi đồ sộ, thu tiền tỷ từ streamer đến mở công ty riêngNổi lên từ streamer, Độ Mixi còn phát hành MV ca nhạc, kinh doanh... và mới đây lập công ty quảng cáo.
Hồ sơ công ty của YouTuber chuyên vào vai “chủ tịch giả nghèo”Hoàng Văn Đức nổi lên nhờ vai diễn “chủ tịch giả nghèo” trên các nền tảng mạng xã hội. Nhân vật này còn sở hữu công ty riêng, vốn điều lệ 1 tỷ đồng.
Lâm Chấn Huy đến trụ sở Công an, Khánh Phương nói "không biết web cờ bạc"Theo ghi nhận của phóng viên Dân trí, trong ngày 23/9, các nghệ sĩ trong nhóm Ngũ Hổ Tướng đã lần lượt đến trụ sở Công an TPHCM để làm việc.
Tranh chấp nhãn hiệu Hoa hậu Hòa bình Việt NamCông ty Minh Khang kiện Công ty Sen Vàng vì cho rằng bị xâm phạm quyền sở hữu khi dùng tên Hoa hậu Hòa bình Việt Nam. Tuy nhiên, căn cứ vào hồ sơ vụ án, tòa không chấp thuận yêu cầu trên.