Mẹo chống nóng cho cửa nóc bằng tấm chắn nắng quen thuộc với tài xế ViệtTấm chắn nắng bằng giấy bạc mà tài xế ở Arizona (Mỹ) sử dụng cho cửa nóc kính đang gây chú ý chính là loại nhiều tài xế Việt thường dùng để chắn nắng ở kính chắn gió.
Kim loại bạc từ tài sản tích trữ đến nguyên liệu chiến lượcBạc là kim loại có độ dẫn điện và nhiệt cao nhất, phù hợp với việc sản xuất ra các tấm pin mặt trời, xe điện, trong cơ sở hạ tầng lưới điện...
Nổi bật tuần qua: Xe tải luồn lách, đánh võng trên đường đông để vượtNhiều người đã bức xúc khi chứng kiến chiếc xe tải đánh võng, luồn lách vào khoảng trống trên đường đông để vượt. Đây là một trong những tình huống giao thông nổi bật tuần qua.
Toyota Việt Nam: Vios dùng tấm che nắng bằng bìa các-tông là đảm bảo tiêu chuẩnTheo Toyota, vật liệu làm tấm chắn nắng đã được nghiên cứu và thử nghiệm kỹ lưỡng, đáp ứng mục đích sử dụng cũng như đảm bảo tất cả các tiêu chuẩn kỹ thuật hiện hành.
Hà Nội: Mây đen cuồn cuộn kèm mưa giông, xe cộ bật đèn giữa ban ngàyDù chưa đến 16h, bầu trời Hà Nội tối sầm, mây đen cuồn cuộn kèm mưa giông bất ngờ đổ xuống khiến người đi đường phải bật đèn xe để di chuyển, nhiều người đội mưa vì "trở tay không kịp".
Người Hà Nội mang quạt, mời nước người lạ xem tập diễu binhGiữa khung cảnh hào hùng của các đoàn diễu binh, hình ảnh người dân Thủ đô mang quạt, mời nước cho người lạ trên phố đã trở thành điểm nhấn ấm áp.
Vợ cũ của chồng gửi quà cho con, tôi sốc nặng khi biết bí mật kinh hoàngMón quà vợ cũ của chồng gửi đến đã tiết lộ một sự thật khiến tôi cảm thấy bị phản bội suốt nhiều năm.
Dân Thủ đô cải tạo ban công nhà cũ thành các khu vườn treo lãng mạnNhững chậu cây cảnh, giò phong lan… hay các khóm hoa giấy leo trên các ban công, mái hiên đã tạo nên một màu xanh lãng mạn, góp phần thay đổi diện mạo cho các khu tập thể cũ.
Giải pháp “mái xanh” cho mùa hè nắng nóng thiêu đốtLợi ích của mái nhà xanh vượt xa việc làm đẹp cảnh quan. Nó hoạt động như một bộ điều hòa nhiệt tự nhiên cho chính công trình và cả khu vực xung quanh.
Dân "lang bạt" ven rừng phòng hộ mơ một mái nhàHàng chục hộ dân ở ven rừng phòng hộ Bạc Liêu nhiều năm qua sống trong những căn nhà tạm bợ. Ai cũng mơ có được một mái nhà vững chãi nhưng chưa biết khi nào đạt được.
Ô tô đội bạt che nắng chạy trên đường gây lo ngại mất an toànHình ảnh chiếc ô tô gắn biển "Tập lái" đội ô che nắng trùm kín nóc xe chạy bon bon trên đường khiến nhiều người lo ngại về nguy cơ mất an toàn.
Giấy cuộn phản xạ nhiệt có thể làm mát mà không cần điệnTheo một nghiên cứu mới của các nhà khoa học Hoa Kỳ, siêu vật liệu phản xạ nhiệt trông giống một cuộn giấy nilon, trong tương lai có thể làm mát cả nhà ở và nhà máy điện mà không cần sử dụng bất kỳ nguồn năng lượng nào.