Khai mạc kỳ họp thứ 4 Hội đồng tư vấn doanh nghiệp APEC 2017Sáng nay 5/11, tại Đà Nẵng, kỳ họp thứ 4 của Hội đồng tư vấn doanh nghiệp APEC - ABAC (diễn ra từ ngày 4-6/11) - chính thức khai mạc.
Shark Bình chi 2 tỷ đồng bắt tay startup phát triển ứng dụng tư vấn doanh nghiệpTrong tập 2 của Shark Tank mùa 7, Askany nhận được lời đề nghị 2 tỷ đồng cho 20% cổ phần đến từ Shark Bình nhờ nền tảng tư vấn, cố vấn chuyên nghiệp, kết nối chuyên gia đầu ngành thuộc nhiều lĩnh vực đến với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
Chân dung nhân vật đứng sau công ty của Quang Linh Vlogs, Hằng Du MụcLê Tuấn Linh là nhân vật chuyên hỗ trợ, tư vấn doanh nghiệp bán hàng livestream trên TikTok. Anh cũng là Giám đốc kiêm Người đại diện pháp luật hai công ty của Quang Linh Vlogs và Hằng Du Mục.
Bảo Tín Mạnh Hải hợp tác EY-P và NEWing, hướng tới tương lai mới trong ngành trang sứcLễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ phần Bảo Tín Mạnh Hải và 2 đối tác đầu ngành tư vấn doanh nghiệp là EY-Parthenon (EY-P) và NEWing đã diễn ra tại Hà Nội.
ABAC thành lập nhóm công tác nghiên cứu về công nghệ sốĐây là thông tin mới nhất được đưa ra tại buổi họp báo sau kỳ họp thứ 4 của Hội đồng tư vấn doanh nghiệp APEC - ABAC vừa diễn ra tối nay (6/11). Buổi họp báo do Chủ tịch ABAC Việt Nam Hoàng Văn Dũng chủ trì cùng các thành viên của ABAC.
Tin vắn Kinh tế nổi bật ngày 25/7Hội thảo tư vấn doanh nghiệp vay vốn ngân hàng; Honda Việt Nam giới thiệu thêm màu mới cho Click; Halida áp dụng công nghệ mới trong sản xuất bia tươi; Unilever ra mắt nước mắm 100% nguyên liệu tự nhiên.
Hơn 54% cán bộ chọn “dứt áo ra đi” dù không nằm trong diện tinh giảnTheo khảo sát của Viện nghiên cứu phát triển TPHCM, hơn 54% cán bộ không nằm trong diện tinh giản, có xu hướng sẵn sàng rời bỏ công việc trong khu vực nhà nước sau sắp xếp bộ máy.
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Tăng cường cho 3 lĩnh vực để bảo vệ đại dươngThủ tướng Phạm Minh Chính cho rằng biển không chỉ là nguồn tài nguyên, là nơi khởi nguồn của sự sống, mà còn là không gian sinh tồn kết nối con người với thiên nhiên của mọi quốc gia.
Đã đến lúc doanh nghiệp chuyển từ tư duy lách luật sang tuân thủ pháp luậtTheo chuyên gia, khi những rào cản kinh doanh được dỡ bỏ, mức độ cạnh tranh trên thị trường sẽ lớn hơn và nguy cơ đào thải với doanh nghiệp sẽ hiện hữu lớn hơn.
Sếp Kido tiết lộ quỹ đất lớn, muốn hợp tác làm dự án bất động sảnLãnh đạo Kido cho biết tập đoàn có quỹ đất tích lũy nhiều năm qua, cần hợp tác để thực hiện nhằm gia tăng giá trị.
Viettel Digital ra mắt nền tảng số hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận nguồn tín dụngTrong bối cảnh doanh nghiệp ngày càng coi trọng kiểm soát dòng tiền và độ linh hoạt tài chính để duy trì sức cạnh tranh, VT Finance là giải pháp góp phần tăng tốc dòng tiền và nâng cao hiệu suất vận hành cho các doanh nghiệp trong chuỗi cung ứng.
Cơ quan quản lý TPHCM nói về việc công ty của ca sĩ Jack bán lightstickChi cục Quản lý thị trường TPHCM cho biết, việc Công ty J97 Entertainment sản xuất hoặc đặt hàng sản xuất và rao bán lightstick là hoạt động kinh doanh thương mại, cần tuân thủ các quy định pháp luật.