Ôtô phải có camera lùi, xe máy phải kiểm tra khí thải mới được lưu thôngBộ Công an đề xuất từ năm 2025, ôtô phải có camera lùi và 2 túi khí trước; cả xe máy và xe môtô phải kiểm tra khí thải trong quá trình sử dụng.
Lao vào xe tải ngược chiều, ô tô rụng bánh, bung túi khíĐường không quá đông, xe tải đang chạy thẳng đúng làn, nhưng có vẻ tài xế ô tô con bị lạng tay lái, đâm vào bánh sau xe tải với lực mạnh đến mức rụng bánh, bung cả hai túi khí trước.
Honda Accord Crosstour bị triệu hồi tại MỹHơn 3.300 chiếc Honda Accord Crosstour phiên bản 2010 sẽ bị triệu hồi tại Mỹ do nguy cơ trục trặc túi khí trước bên ghế phụ.
Toyota Việt Nam triệu hồi Vios với số lượng kỉ lụcThương hiệu ô tô Nhật Bản đã chính thức thông báo đợt triệu hồi kỉ lục liên quan tới hơn 18.000 chiếc Vios được sản xuất tại Việt Nam, do cụm bơm túi khí trước bên phụ. Ngoài Vios, cũng sẽ có hơn 1.800 chiếc Yaris bị triệu hồi vì lỗi tương tự.
Chọn xe đô thị an toàn, chọn VinFast FadilVinFast Fadil được giới thiệu là mẫu xe hạng A duy nhất trên thị trường sở hữu tới 6 túi khí, gồm 2 túi khí trước và 4 túi khí rèm, giúp bảo vệ cả người ngồi hàng ghế trước và phía sau. Là một chiếc xe dành cho gia đình, Fadil được hướng tới sự an toàn tối đa cho mọi hành khách ngồi trên xe, bất kể ở vị trí nào.
Người dùng tố xe Mazda bất ngờ bung túi khí dù không có va chạmĐây không phải lần đầu tiên túi khí trên xe Mazda bị bung dù không xảy ra va chạm. Lần trước là xe CX-50 tại Mỹ, và lần này là xe CX-60 tại Đức.
Những đồ trang trí có thể gây sát thương hoặc thiệt hại cả chục triệu đồngĐồ phong thuỷ đặt trên táp-lô, hạt lấp lánh đính trên vô-lăng hay lọ tinh dầu treo trên gương chiếu hậu... là những vật có thể khiến chủ xe thiệt hại không nhỏ, thậm chí nguy hiểm tính mạng.
Xe không va chạm, túi khí vẫn bung: Toyota nói như vậy là bình thườngToyota tại Mỹ cho biết túi khí đã bung sau khi hệ thống an toàn trên xe phát hiện nguy cơ bị lật và hãng sẽ không hỗ trợ chủ xe.
Xe máy có thể được trang bị túi khí như ô tôThiết kế túi khí mới dành riêng cho xe máy cho thấy triển vọng này sau các cuộc thử nghiệm va chạm.
Tai nạn giao thông liên hoàn giữa 4 ô tô và một xe máy ở Đà NẵngVụ tai nạn liên hoàn giữa 4 ô tô và 1 xe máy ở ngã tư Phan Đăng Lưu và 2 Tháng 9 (Đà Nẵng), không gây thiệt hại về người nhưng làm các phương tiện bị hư hỏng rất nặng.
Á hậu Trịnh Mỹ Anh tự tin trước thềm chung kết Hoa hậu Trái đất 2025Giữa không khí tập luyện căng thẳng, Á hậu Trịnh Mỹ Anh giữ sự bình tĩnh và tinh thần kỷ luật, tận hưởng hành trình trưởng thành tại Hoa hậu Trái đất 2025.
VPBank Hanoi International Marathon 2025 ra mắt bộ race kit và giải thưởng giá trịVPBank Hanoi International Marathon 2025 vừa ra mắt bộ vật phẩm (race kit) được đầu tư kỹ lưỡng về chất liệu, kiểu dáng và công năng sử dụng, mang đến trải nghiệm trọn vẹn cho các vận động viên trước giờ xuất phát.