Bê tông đối đầu bom xuyên phá: Bài toán hóc búa trong chiến tranh hiện đạiCuộc đua giữa công nghệ vũ khí và vật liệu phòng thủ không chỉ dừng lại ở việc công phá và bảo vệ, mà còn là biểu tượng của tiến bộ khoa học hiện đại.
Tử vong vì tông phải xe máy kéo thêm xe tự chếMột người chết và hai người bị thương mà nguyên nhân là một chiếc xe máy kéo thêm xe tự chế tông đối đầu với một xe máy chạy ngược chiều.
Dùng xe cẩu, xà beng giải cứu 5 người kẹt cứng trong 2 xe tải(Dân trí) - Lưu thông trên quốc lộ giữa trời mưa, 2 chiếc xe tải bất ngờ mất lái tông đối đầu nhau. Hậu quả 5 người ngồi trên xe đều bị thương nặng, mắc kẹt trong cabin.
Bộ trưởng Bộ xây dựng làm việc với AMACCAO, chuẩn bị cho đại dự án quốc giaChuyến thăm và làm việc của Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trần Hồng Minh tại Nhà máy AMACCAO ghi nhận sự chuẩn bị bài bản, năng lực sản xuất thực tế của doanh nghiệp Việt trong việc làm chủ các cấu kiện bê tông đặc thù phục vụ các dự án trọng điểm quốc gia.
Bắt tạm giam tài xế xe tải vượt ẩu, tông nữ sinh lớp 9 tử vongNam tài xế xe tải đã đánh lái vượt ẩu, tông tử vong nữ sinh lớp 9 tại Đắk Lắk đang điều khiển xe đạp điện lưu thông hướng ngược lại.
Đề xuất thí điểm lát mặt đường phố Hà Nội bằng bê tông rỗng để chống ngậpTrong năm 2026, Sở Xây dựng chủ trì rà soát các tuyến phố, vỉa hè, bãi đỗ xe, quảng trường, sân công cộng có thể cải tạo bề mặt ít thấm thành bề mặt thấm nước.
Giải pháp nào để hạ nhiệt "cấp tốc" cho đô thị?Để hạ nhiệt "cấp tốc" cho các đô thị, có những biện pháp rẻ và không hề phức tạp mà chính quyền và người dân hoàn toàn có thể thực hiện được ngay từ hôm nay.
Ô tô bất ngờ rơi bánh khi đang chạy giữa đườngÔ tô bất ngờ rơi bánh khi đang di chuyển; tài xế suýt gây tai nạn vì di chuyển kiểu “giương đông kích tây”… là những tình huống giao thông nổi bật tuần qua.
Truy tìm cô gái lái xe máy tạt đầu gây va chạm liên hoàn ở Hà NộiKhi cả dòng xe đang di chuyển qua nút giao Thái Hà - Chùa Bộc, một cô gái điều khiển xe máy bất ngờ tạt đầu các phương tiện khác để rẽ trái theo hướng đi phố Nguyễn Lương Bằng.
Cống thoát nước ra sông Hồng không thuộc Dự án công viên Phú ThượngHình ảnh cống thoát nước ra sông Hồng được nhiều trang mạng xã hội “gán” cho thuộc Dự án công viên công cộng Phú Thượng (Hà Nội) nhưng thực tế không phải vậy.
Nổi bật tuần qua: Ô tô gây tai nạn vì đánh lái gấp tránh người qua đường ẩuTài xế chiếc ô tô đã phải đánh lái gấp để tránh người sang đường ẩu, vô tình lấn sang làn đường ngược chiều gây ra vụ tai nạn đối đầu, là một trong những tình huống giao thông nổi bật tuần qua.