10 vụ tôm liên tiếp thành công cùng mô hình nuôi tôm công nghệ cao từ GrobestTrước loạt thách thức về khí hậu, môi trường, dịch bệnh, giá tôm, ông Tư Chuyên vẫn thành công 10 vụ liên tiếp, lợi nhuận trên 80%. Bí quyết của ông chính là mô hình nuôi tôm công nghệ cao từ Grobest - "trợ thủ" giúp ông vượt qua khó khăn.
Mì Quảng được đưa vào danh mục Di sản Văn hóa phi vật thể Quốc giaMón ăn mì Quảng của tỉnh Quảng Nam được Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch đưa vào danh mục Di sản Văn hóa phi vật thể Quốc gia.
Người Yên Bái chở 32 tấn hàng, xúc từng lon gạo cứu trợ vùng lũ Quảng BìnhNhìn thấy sự vất vả, nhọc nhằn của bà con vùng lũ Quảng Bình, người dân Yên Bái đã cùng quyên góp, chở hàng chục tấn đồ đi cứu trợ.
Thái Nguyên: Nam thanh niên ở phòng ngập rác, chủ nhà tá hỏa khi mở cửaCăn phòng trọ 10m2 ngập rác thải từ giường ngủ đến lối đi khiến chủ nhà và hàng xóm bất ngờ khi chứng kiến.
Món tôm bò nhảy tanh tách trong miệng, thách thức thực khách ở Quảng NinhCái cảm giác như con tôm tươi đang nhảy tanh tách trong miệng có thể khiến thực khách thích thú, phấn khích nhưng cũng có thể khiến nhiều thực khách khác phải "sởn da gà".
Lo bão Yagi người Hà Nội đổ xô tích trữ, hàng thịt cá bán vèo cả tạTrong 3 tiếng sáng 6/9, anh Nguyễn Văn Hạnh, chủ một hàng chuyên bán lươn, cá, đồ tươi sống ở chợ Yên Duyên (Hà Nội) đã bán hết sạch 2 tạ cá các loại. Nhiều tiểu thương xung quanh cũng sớm sạch hàng.
Tranh cãi nồi lẩu cua 700.000 đồng ở Hạ Long có 6 miếng sườn, vài lát bòKhi mở nồi lẩu cua đồng do nhân viên giao tới, chị Trang thất vọng khi thấy suất ăn chỉ đủ cho một người với vài lát thịt bò, 6 quả trứng vịt lộn, vài miếng sườn cùng chút rau, mỳ tôm...
Chuột nuôi ở Yên Bái giá gần 2 triệu đồng/kg, khách Tây hào hứng nếm thửTheo anh Hải, chủ trang trại nuôi dúi ở Văn Chấn (Yên Bái), với loại dúi nặng khoảng 5kg sau khi nuôi hơn một năm, giá thịt mỗi kg có thể lên tới 75 USD (1,9 triệu đồng).
Đám cưới ở Yên Bái đãi món "sơn nữ ném còn" và tờ thực đơn lạ gây sốt mạngTên 14 món ăn và đồ uống trong thực đơn đãi khách tại một đám cưới ở Văn Chấn (Yên Bái) khiến mọi người "toát mồ hôi" giải nghĩa. Một trong số đó là món "sơn nữ ném còn" tức món canh măng mọc.
Ẩm thực Đà Nẵng "tỏa sáng" dù lần đầu gia nhập sân chơi MichelinLần đầu tiên góp mặt trong danh sách của Michelin Guide, song ẩm thực Đà Nẵng lại mang về nhiều thành tích ấn tượng, có nhà hàng đạt sao xanh của Michelin cùng nhiều cơ sở ăn uống được yêu thích.
Mua lại Dương Hùng Miền Trung, Mebi Group tham gia ngành tôm Việt NamSau thời gian đàm phán, Mebi Group tiếp nhận toàn bộ Công ty cổ phần Thủy sản Dương Hùng Miền Trung. Đây là công ty được đầu tư hệ thống sản xuất tôm giống bài bản hàng đầu Việt Nam.
"Tôi đi khám bệnh trở về nhà đã ngập trong biển nước""Chồng đi thăm con, cháu sinh sống tại TPHCM, còn tôi sống ở nhà một mình. Hôm 25/10, tôi đi khám bệnh ở Huế, trở về nhà đã ngập trong biển nước", người mẹ vùng rốn lũ Lệ Thủy, Quảng Bình kể lại.