Liên hoan nghệ thuật tôn vinh tiếng hát tiếng Việt trên khắp thế giớiChiều qua (16/8), tại trụ sở báo Tiền Phong đã diễn ra buổi họp báo thông tin về Liên hoan nghệ thuật toàn thế giới “Tôi yêu tiếng nước tôi” 2019 diễn ra tại thủ đô Warszawa, Ba Lan từ ngày 12/9 đến 15/9.
MC Phương Mai nhập viện, ra khách sạn ở sau khi nộp đơn ly hônPhương Mai cho biết, vì căng thẳng trong mối quan hệ với ông xã nên cô bị stress, phải nhập viện để truyền nước.
Nhiếp ảnh gia Thảo Lê kể kỷ niệm khó quên khi chụp hình cho Nhan Phúc VinhNhiếp ảnh gia Thảo Lê cho biết, cô từng không muốn nhận lời chụp hình cho nam diễn viên Nhan Phúc Vinh vì cảm thấy áp lực.
Bị nhắc nhở khi làm việc, người đàn ông ở TPHCM tạt axit đồng nghiệpBị cấp trên nhắc nhở trong quá trình làm việc, Nguyễn Kim Vinh đã dùng axit tạt vào 4 người đồng nghiệp, gây thương tật từ 30 đến 95%.
Chồng vừa qua đời, người phụ nữ khóc nấc vì hành động của em chồng"Lúc còn sống, chồng thường tặng tôi hoa hồng mỗi dịp lễ tình nhân. Năm nay anh đi xa rồi, tôi quá đỗi bất ngờ khi vẫn được nhận hoa vào ngày lễ này", chị Linh nói trong tiếng nấc.
Biết tin bạn gái cũ đi lấy chồng, tôi bỗng dưng "trở mặt" với vợ conTôi có những suy nghĩ tệ bạc với vợ, dù cô ấy là người vô cùng tốt. Tôi chưa bao giờ dám thú nhận điều này với ai.
Người đàn ông 16 lần lái xe xuyên Việt đưa vợ du lịch "khắp thế gian"Ông Ngọc và vợ đã có 16 chuyến du lịch xuyên Việt bằng ô tô, đi qua 63 tỉnh thành ở Việt Nam và đặt chân đến 4 điểm cực Đông - Tây - Nam - Bắc của đất nước.
Ông Trump để ngỏ khả năng gặp ông Putin trong tháng 2Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông có thể sẽ có cuộc gặp với người đồng cấp Nga Vladimir Putin trước cuối tháng này.
Cái kết ngọt ngào của cô gái ở Hà Nội đi xem mắt hơn 100 lần để tìm chồngTrường hợp khiến Thư thất vọng nhất là người đàn ông biểu hiện rất tốt và khiến cô rung động nhưng một thời gian cô phát hiện anh đã có vợ. Song sau hơn 100 lần "hẹn hò" cô cũng tìm được bạn đời.
"Dù Bộ LĐ-TB&XH không còn, nhưng tiếng thơm của ngành sẽ mãi lan tỏa"Ở bất cứ thời điểm nào, dù tên gọi khác nhau, theo Bộ trưởng Đào Ngọc Dung cái tên Bộ LĐ-TB&XH luôn là hiện thân của sự nhân ái, nhân văn, mang lại cuộc sống tốt đẹp cho người dân.
Đòi tái hợp sau một năm ly hôn, chồng vẫn ngủ riêng phòng với tôiSau khi tái hợp, chồng tôi chủ động ngủ riêng ngay từ hôm đầu tiên. Thú thật, sau một năm ly hôn, tôi cũng chưa sẵn sàng cho chuyện gần gũi. Thế nhưng, suốt hai tháng qua, anh ấy vẫn vậy.
Cú "trả đũa" của tôi khiến chồng ngoại tình trở thành kẻ trắng tayTôi từng nghĩ hôn nhân là chuyện cả đời, yêu thương, tin tưởng sẽ có được hạnh phúc. Nhưng tôi đã nhầm.