Ukraine có thể đã sử dụng tên lửa hiện đại bậc nhất của MỹMảnh vỡ tên lửa vừa được phát hiện gần đây cho thấy Ukraine dường như đang sử dụng phiên bản AIM-120C-8, một loại vũ khí gần như là hàng đầu trong dòng tên lửa này của Mỹ.
Mỹ duyệt thương vụ tên lửa 3,6 tỷ USD cho Nhật BảnBộ Ngoại giao Mỹ đã phê duyệt thương vụ bán tên lửa không đối không AIM-120D-3 và AIM-120C-8 tiên tiến cùng các thiết bị liên quan cho Nhật Bản với tổng giá trị 3,64 tỷ USD.
Những lỗ hổng ở căn cứ Mỹ trước mối đe dọa từ IranCăn cứ không quân Muwaffaq al-Salti tại Jordan, một tiền đồn chiến lược quan trọng của Mỹ ở Trung Đông, đang được bảo vệ bởi hệ thống THAAD và các khí tài khác, sẵn sàng ứng phó với tên lửa Iran.
Ba Lan điều tra nghi vấn "tên lửa bắn trượt UAV, bay vào nhà dân"Ba Lan mở cuộc điều tra về tin đồn lan truyền trên truyền thông rằng tên lửa nước này đã không bắn trúng UAV bay vào không phận, mà đi lệch vào nhà dân thường.
F-16 Ukraine gây khó cho Nga: "Biết người, biết ta trăm trận không nguy"Moscow có lẽ không ngờ rằng, chỉ với một số ít tiêm kích F-16 trong tay, không quân Ukraine đang ngày càng hoạt động hiệu quả, đã bắn hạ nhiều tên lửa hành trình và UAV tấn công của Nga.
Mỹ phê chuẩn thỏa thuận vũ khí "khủng" đầu tiên dưới thời chính quyền BidenMỹ đã phê duyệt thỏa thuận bán 280 tên lửa không đối không AIM-120C cho Ả Rập Xê Út, trị giá lên tới 650 triệu USD, Lầu Năm Góc cho biết trong một thông báo ngày 4/11.
Tên lửa dành cho F-35 tung hoành trên Biển ĐôngDù là vũ khí tiêu chuẩn của F-35, nhưng tên lửa ARMAAM và AIM-9X sẽ tung hoành trên Biển Đông mà không cần sự có mặt của máy bay tàng hình này.
3 tiêm kích Mỹ rơi ở Kuwait do bị bắn nhầmHệ thống phòng không Kuwait đã vô tình bắn hạ các tiêm kích F-15 Strike Eagle của Mỹ khi đang tham gia chiến dịch không kích Iran.
Mỹ duyệt bán hơn 900 tên lửa trị giá gần 3 tỷ USD cho ĐứcMỹ đã phê duyệt thương vụ bán hơn 900 tên lửa đất đối không cho Đức theo thỏa thuận trị giá 2,9 tỷ USD.
Gặp sự cố, tiêm kích Mỹ phóng hết số tên lửa trị giá 4,5 triệu USD xuống biểnDo gặp phải sự cố kỹ thuật, máy bay chiến đấu F-15C của lực lượng Không quân Vệ binh Quốc gia Oregon, Mỹ phải phóng toàn bộ số tên lửa trên khoang trị giá khoảng 4,5 triệu USD xuống biển trước khi hạ cánh khẩn cấp.
Chiến đấu cơ F-15 của Mỹ gặp sự cố, phải phóng tên lửa xuống biểnMột máy bay chiến đấu F-15 của Mỹ đã gặp sự cố với càng hạ cánh, buộc nó phải phóng toàn bộ số tên lửa trên khoang để hạ cánh khẩn cấp hồi đầu năm ngoái.
"Chim ưng" F-16 của Mỹ mang tên lửa không đối không tới Biển ĐôngTiêm kích F-16 của Mỹ đã mang theo các tên lửa không đối không khi tới Biển Đông thực hiện nhiệm vụ.