Lao động Việt ở Nhật bối rối khi chỉ việc vứt rác cũng ti tỉ quy tắcMới sang Nhật, chị Diệu Anh chắc mẩm yên tâm khi vứt bỏ rác với hai loại túi khác nhau, nhưng hôm sau cảnh sát gõ cửa giải thích tận 30 phút về quy định phân loại.
Mã số 5724: Cuốn bệnh án đẫm nước mắt của người mẹ nghèo có con gái mắc bệnh lạCăn bệnh lạ khiến mắt của bé Dung luôn trong tình trạng sưng húp, đỏ bầm. Không chỉ tầm nhìn bị hạn chế mà cô bé phải thường xuyên nhập viện vì những đợt sốt cao.
Chiếc xe điện ba bánh với bàn đạp có thể chạy tới 120km/h, mui kín như ô tôChiếc xe ba bánh kết hợp bàn đạp, mô-tơ điện và thiết kế mui kín để che mưa nắng này là sản phẩm của một công ty Pháp.
Hướng phát triển Đồng Nai sau sáp nhập với Bình Phước trong quy hoạch mớiLãnh đạo tỉnh Đồng Nai khẳng định các hạt nhân tăng trưởng tại cụm Biên Hòa - Long Thành - Nhơn Trạch và Đồng Xoài - Chơn Thành trước đây sẽ là chìa khóa để khai thác tối đa lợi thế của tỉnh mới.
Loại bánh có tên rùng rợn, hút khách nhờ sử dụng nguyên liệu để qua đêmTrong vô vàn món ăn đường phố ở Đài Loan (Trung Quốc), bánh mì "quan tài" là cái tên khiến không ít du khách vừa tò mò, vừa... e dè.
Nửa thập kỷ duy trì mô hình sống xanh của các bạn trẻ ở TPHCMTừ một căn phòng trọ nhỏ, nhóm bạn trẻ ở TPHCM đã xây dựng nên mô hình đổi rác lấy cây và nhiều hoạt động tuyên truyền bảo vệ môi trường sáng tạo, ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng.
Cháu bé 3 tuổi hôn mê, ngừng tuần hoàn do hóc quả nhãnMột cháu bé 3 tuổi ở xã Cẩm Tú, tỉnh Thanh Hóa bị ngừng tuần hoàn, hôn mê do hóc phải quả nhãn.
Mã số 5646: Cảnh khốn cùng của gia đình liên tiếp gặp biến cốCon gái mắc ung thư máu, chồng chấn thương sọ não phải nuôi nắp sọ bên ngoài, người vợ trở thành trụ cột chính lo 6 miệng ăn, nhưng chị cũng vừa gặp tai nạn, không thể làm việc nặng.
Chàng trai khởi nghiệp từ vốn vay 5 triệu với kho mảnh thủy tinh vỡTừ những mảnh vỡ tưởng chừng vô dụng, người nghệ sĩ trẻ Cao Minh Ngọc đã biến chúng thành những tác phẩm nghệ thuật độc đáo.
Chuyện tưởng ngược đời: Làm vỏ gỗ để bảo vệ pin ô tô điệnViệc đặt pin xe điện dễ cháy vào hộp gỗ nghe có vẻ điên rồ, nhưng khoa học chứng minh điều đó hiệu quả.
Từ "vị thế ăn theo" đến ông vua bánh quy: Cuộc chiến ngọt ngào của OreoCâu chuyện cạnh tranh giữa Oreo và Hydrox được ví như cuộc chiến giữa Coca-Cola và Pepsi trong ngành bánh quy.
Phân loại rác mãi loay hoay “3 thùng hay 1 thùng”Nhiều người trong chúng ta - những “chủ nguồn thải” ở quy mô nhỏ - đang là nhóm chưa thực sự làm tròn nghĩa vụ của mình.