Đại gia Việt "lộ" khối tài sản ngầm ngàn tỷSau một đêm hay một phiên giao dịch, hàng loạt các đại gia Việt bất ngờ có khối tài sản tăng thêm hàng ngàn tỷ đồng. Sự thiếu hụt thông tin, sự đánh giá khác nhau của thị trường và khối tài sản ngầm khó đo đếm của nhiều doanh nhân Việt luôn là yếu tố tạo sự bất ngờ.
“Vung tiền” đầu tư chứng khoán, lộ tài sản ngầm các nữ đại giaMôi trường giao dịch trên thị trường chứng khoán đặt tiêu chí công khai, minh bạch lên hàng đầu. Cũng bởi vậy, từ một số giao dịch cổ phiếu lớn, những đại gia kín tiếng cũng dần lộ diện, trong đó có cả các nữ đại gia.
Đánh thuế căn nhà thứ 2: Nhà giàu, sếp lớn lộ tài sản ngầmNếu như đánh thuế lũy tiến vào trường hợp nhiều nhà thì nhất định chống được đầu cơ. Người nhiều nhà không tích trữ nhà nữa còn dân đầu cơ thấy thuế phải nộp rất cao rồi thì sẽ hạn chế đầu cơ.
Giới siêu giàu "giấu" tài sản 32 ngàn tỷ USD ở đâu?Theo nghiên cứu được Tax Justice Network công bố vào ngày hôm qua, giới siêu giàu sở hữu khối tài sản ngầm khổng lồ trị giá đến 32 ngàn tỷ USD tại các quốc gia "thiên đường" thuế.
Những nhà báo "kích nổ quả bom thông tin" Hồ sơ PanamaKhông chỉ gây chấn động thế giới với nguồn thông tin lớn gấp 1.000 lần mà WikiLeaks từng tiết lộ cách đây 6 năm, “Hồ sơ Panama” còn tác động đến thế giới ngầm, tài sản ngầm và ảnh hưởng mạnh đến chính trường thế giới. Và những người cung cấp cho công chúng những thông tin này không ai khác chính là các nhà báo đến từ Hiệp hội Báo chí điều tra quốc tế (ICIJ).
Ông Trump "nổi giận", khẩu chiến với ông Zelensky về CrimeaTổng thống Mỹ Donald Trump chỉ trích người đồng cấp Ukraine Volodymyr Zelensky gây khó khăn cho các cuộc đàm phán hòa bình.
Di chuyển đồ đạc khỏi tòa nhà "Hàm cá mập", chuẩn bị phá dỡCác đơn vị kinh doanh tại tòa nhà "Hàm cá mập" đã kết thúc hoạt động và đang di chuyển đồ đạc để đơn vị vận hành tòa nhà chuẩn bị bàn giao mặt bằng cho quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) thực hiện phá dỡ.
Thông tin về thời gian phá dỡ tòa nhà "Hàm cá mập" ở Hà NộiLực lượng chức năng đã có lịch phá dỡ tòa nhà "Hàm cá mập" để cải tạo, chỉnh trang, tái thiết không gian khu vực Quảng trường Đông Kinh - Nghĩa Thục.
Phá dỡ tòa nhà "Hàm cá mập": Cơ bản hoàn thành di chuyển đồ đạcCác đơn vị kinh doanh tại tòa nhà "Hàm cá mập" đã cơ bản di chuyển xong đồ đạc để đơn vị vận hành tòa nhà chuẩn bị bàn giao cho chính quyền quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) tiến hành phá dỡ.
Nga ồ ạt đưa thiết bị quân sự đến Crimea?Nga được cho là đang di chuyển hàng loạt thiết bị quân sự, bao gồm cả hệ thống phòng không, đến Crimea trong bối cảnh đàm phán về xung đột Ukraine do Mỹ làm trung gian bước vào giai đoạn quyết định.
Nga công bố kế hoạch tăng cường hải quânTổng thống Vladimir Putin đã công bố kế hoạch phát triển trong tương lai của hải quân Nga bao gồm việc mở rộng quy mô hạm đội tàu ngầm hạt nhân và sản xuất thêm các loại tàu mặt nước khác.
"Thánh nữ xuyên không" Triệu Lộ Tư vướng nghi vấn bị phong sát "ngầm"Truyền thông Trung Quốc nghi vấn, Triệu Lộ Tư đang hứng chịu một đợt phong sát ngầm khi show truyền hình mới của cô phải tạm dừng, sự kiện thương mại của ngôi sao trẻ cũng bị thông báo tạm hoãn.