Bộ trưởng Ngoại giao nói về tài sản chung vô giá của Việt Nam - Campuchia "Tình đoàn kết, hữu nghị truyền thống và sự hợp tác toàn diện tốt đẹp Việt Nam - Campuchia trở thành biểu tượng thiêng liêng, tài sản chung vô giá của hai nước" - Bộ trưởng Bùi Thanh Sơn nhấn mạnh.
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc: Việt Nam và Đức có "tài sản chung vô giá" "Việt Nam và Đức có tài sản chung vô giá, đó là 100.000 người đã từng học tập, lao động tại Đức, biết tiếng Đức và cộng đồng gần 200.000 người Việt Nam tại Đức" - Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc nói.
“Tình đoàn kết đặc biệt Lào - Việt Nam đã trở thành tài sản chung vô giá” Trưa 21/12, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước CHDCND Lào và Đoàn đại biểu cấp cao của Đảng, Nhà nước Lào đã đến thăm Bộ Tư lệnh QK4. Tại đây, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước CHDCND Lào Bounnhang Vorachith bày tỏ vui mừng, phấn khởi khi đến thăm tỉnh Nghệ An - quê hương Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.
Quan hệ đặc biệt Việt – Lào: Tài sản chung vô giá, quy luật sống còn của hai dân tộc Tiếp tục chuyến thăm hữu nghị chính thức nước CHDCND Lào, sáng 25/11, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã đến thăm và phát biểu với cán bộ, giảng viên, sinh viên Đại học Quốc gia Lào. Tại đây, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã có bài phát biểu quan trọng trước gần 2.000 cán bộ, giảng viên, sinh viên Đại học Quốc gia Lào.
Vượt qua Real Madrid, Man City trở thành CLB đắt giá nhất thế giới Đội bóng đang có cơ hội giành cú ăn ba lịch sử mùa giải này Man City đã hạ bệ Real Madrid trong danh sách các CLB có giá trị thương hiệu cao nhất thế giới
Giá chung cư đi ngang, nhà đầu tư nhanh chóng chốt lời Giá chung cư đang đi ngang sau thời gian tăng nhanh và dự báo có thể giảm trong thời gian tới khiến nhiều nhà đầu tư sẵn sàng chốt lời, cơ cấu lại nguồn vốn.
Dàn cựu lãnh đạo Cienco 1 hầu tòa vì gây thiệt hại hàng trăm tỷ đồng Trong số 7 bị cáo hầu tòa có ông Cấn Hồng Lai, cựu Tổng giám đốc Cienco 1 và Phạm Dũng, cựu Chủ tịch Hội đồng thành viên Cienco 1.
Có tin vui cho giới đầu tư chứng khoán; đến lượt nhóm Vingroup kéo VN-Index Sau thông điệp của Ủy ban Chứng khoán, nhóm cổ phiếu ngành dịch vụ tài chính bật tăng mạnh. VN-Index vẫn đang nỗ lực chinh phục 1.100 điểm với sự dẫn dắt của VIC và VHM.
4 lưu ý cần nhớ dành cho khách hàng mua bảo hiểm qua ngân hàng Bancassurance là hình thức hợp tác bán bảo hiểm qua ngân hàng. Lợi ích của bảo hiểm đã được nhắc đến nhiều và việc tham gia bảo hiểm qua ngân hàng mang đến sự tiện lợi, nhưng không ít khách hàng vẫn còn băn khoăn trước khi đưa ra quyết định.
Hà Nội: Đấu giá trực tuyến 82 căn chung cư của Tổng công ty Lâm nghiệp 82 căn hộ chung cư thuộc dự án Eco Lakeview, là tài sản của Tổng công ty Lâm nghiệp Việt Nam (Hà Nội), sẽ được bán đấu giá trực tuyến vào ngày 19-20/6 tới.
Chiêu trò rao bán nhà của đại gia với giá bèo Nhiều dự án căn hộ tại TPHCM đã được bàn giao nhiều năm bỗng dưng được rao bán với giá thấp hơn 60-70% so với thị trường nhưng khi người có nhu cầu tìm hiểu thì sự thật lại khác.
5 nước EU gia hạn lệnh cấm nhập khẩu ngũ cốc Ukraine Ủy ban châu Âu (EC) hôm 5/6 đã quyết định gia hạn một thỏa thuận cho đến ngày 15/9, theo đó 5 nước láng giềng EU của Ukraine tiếp tục hạn chế nhập khẩu ngũ cốc của Kiev.