Giới siêu giàu, ngôi sao hạng A Hollywood đổ bộ bữa tiệc nhà KardashianMẹ của Kim Kardashian - bà Kris Jenner - tổ chức tiệc sinh nhật tuổi 70 vào tối 8/11, quy tụ các tỷ phú và nhiều ngôi sao hạng A như: tỷ phú Jeff Bezos, Mark Zuckerberg, Mariah Carey, Vin Diesel...
Sắc vóc rực rỡ của tượng đài nhan sắc xứ Hàn ở tuổi U50Gần 30 năm qua, Kim Hee Sun được xem là biểu tượng nhan sắc của làng giải trí Hàn Quốc. Sang tuổi trung niên, cô vẫn sở hữu ngoại hình trẻ trung hơn so với độ tuổi.
Jemmia: Giữ bản sắc Việt trong hành trình hội nhậpJemmia Diamond - thương hiệu kim cương Việt đạt chuẩn quốc tế - là một trong những doanh nghiệp đang chủ động tìm hướng kết hợp yếu tố văn hóa với tiêu chuẩn toàn cầu trong quá trình phát triển.
Vợ tỷ phú giàu nhất châu Á xách túi Hermès đắt nhất thế giới đi dự tiệcTrong một bữa tiệc mới đây, Nita Ambani - vợ của tỷ phú giàu nhất châu Á Mukesh Ambani - xách chiếc túi Hermès rất nhỏ nhưng có giá trị 2 triệu USD, đính hơn 3.000 viên kim cương.
Bí thư Hà Nội hứa giải quyết nhanh mọi kiến nghị của thầy cô giáoBí thư Thành uỷ Hà Nội Nguyễn Duy Ngọc cam kết sẽ giải quyết các phản ánh, kiến nghị của giáo viên, đồng thời hoàn thiện chính sách đãi ngộ để nhà giáo yên tâm công tác
Ba tân binh có nguy cơ bị loại, SOOBIN trực tiếp hỗ trợ vực dậy tinh thầnBa tân binh rơi vào tình thế nguy hiểm, SOOBIN phải trực tiếp hỗ trợ để vực dậy tinh thần cả nhóm trong giai đoạn quyết định.
Ngành trang sức đá quý “khát” nhân lực chất lượng caoNgành trang sức, đá quý Việt Nam có tiềm năng phát triển lớn nhưng đang thiếu nhân lực tay nghề cao, nhất là thợ kim hoàn được đào tạo bài bản để đáp ứng nhu cầu thị trường quốc tế.
Băng Di xuất hiện sau màn cầu hôn, được Việt Hương hứa tặng nhẫn cướiViệt Hương nói sẽ tặng Băng Di một cặp nhẫn cưới kim cương và động viên cô tranh thủ cưới sớm để giữ trọn cảm xúc tươi mới.
Chủ tịch VFF nhắn nhủ điều đặc biệt với đội tuyển Việt NamChủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn yêu cầu đội tuyển Việt Nam phải có sự tập trung cao nhất cho các trận đấu còn lại tại vòng loại Asian Cup 2027.
Dấu ấn "3 chữ Q" về điều hành của Chính phủ trong một nhiệm kỳ đặc biệtGS.TS Vũ Minh Khương cho rằng trong bối cảnh khó khăn và phức tạp, Việt Nam đã thể hiện sức mạnh phi thường và khả năng bứt phá mạnh mẽ. Ông nhấn mạnh Chính phủ đã “quả cảm, quyết liệt và quên mình”.
Gợi ý lựa chọn trang sức cưới cho cặp đôiTrang sức cưới không chỉ là phụ kiện trong ngày vui mà còn là kỷ vật tình yêu sẽ theo hai người suốt hành trình hôn nhân.
Xây dựng trường nội trú nơi vùng biên là nhiệm vụ trọng tâmSáng 9/11, lễ khởi công xây dựng các trường phổ thông nội trú liên cấp Tiểu học và Trung học cơ sở tại các xã biên giới đất liền được diễn ra đồng loạt tại 14 tỉnh, thành trên cả nước.