00:47Cây chết khô, người bị "tra tấn" do sơ chế mực xàDòng nước bị nhuộm đen, hồ tôm bỏ hoang, cây tự nhiên chết khô, người dân bị "tra tấn" bởi mùi hôi thối do các cơ sở sơ chế mực xà tại xã Cát Khánh, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định.
Nước đổi màu đen, cây chết khô, mùi hôi thối "đặc quánh" vì sơ chế mực xàNguồn nước bị nhuộm đen, hồ tôm bỏ hoang, cây tự nhiên chết khô, người dân bị "tra tấn" bởi mùi hôi thối do các cơ sở sơ chế mực xà tại xã Cát Khánh, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định.
Bí quyết sơ chế nha đam hết đắng, hết nhớtNha đam là thực phẩm không dễ chế biến. Bỏ túi ngay những bí kíp dưới đây để sơ chế nha đam dễ dàng nhé!.
Lào Cai xử phạt 3 cơ sở thu mua, sơ chế giun đấtĐoàn kiểm tra của huyện Si Ma Cai (Lào Cai) đã kiểm tra các cơ sở, cá nhân sử dụng kích điện bắt giun đất và thu mua, sơ chế giun đất trái phép.
Vì sao phải sơ chế cà phê ngay sau khi thu hái?Quả cà phê chín sau khi thu hái phải được sơ chế ngay, vì để lâu sẽ dễ bi nẫu, ủng, lên men, ảnh hưởng đến hương vị.
Mẹo hay phòng tránh, giảm ngứa tay khi sơ chế dọc mùngDọc mùng là thực phẩm quen thuộc trong các món canh, bún, miến của người Việt. Tuy nhiên nếu sơ chế dọc mùng không cẩn thận bạn rất dễ bị ngứa tay thậm chí ngứa miệng khi ăn phải.
Xưởng sơ chế phế liệu bất ngờ bốc cháy dữ dộiVào khoảng 12h trưa ngày 15/8, một xưởng sơ chế phế liệu tại xã Quỳnh Hải, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình bốc cháy dữ dội. Do đám cháy lan rộng, khó kiểm soát nên người dân đã huy động nhau sơ tán tài sản.
00:46Xưởng sơ chế phế liệu bốc cháy dữ dội giữa trưaVào khoảng 12h trưa ngày 15/8, một xưởng sơ chế phế liệu tại xã Quỳnh Hải, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình bốc cháy dữ dội. Do đám cháy lan rộng, khó kiểm soát nên người dân đã huy động nhau sơ tán tài sản.
Điểm danh 4 loại mực phổ biến và cách sơ chế mực đơn giảnMực là món yêu thích của nhiều gia đình bởi chúng cung cấp rất nhiều dinh dưỡng cần thiết. Cùng điểm qua một số loại mực phổ biến và tìm hiểu cách sơ chế mực nhanh chóng nhé.
Bắt quả tang sơ chế 5 con lợn chết bốc mùiTrong qua trình ập vào kiểm tra nhà bà Ngô Thị Diện, ở xã Đông Kinh, huyện Đông Hưng. Cơ quan chức năng phát hiện nơi đây đang sơ chế 5 con lợn chết, bốc mùi hôi.
Sơ chế ô mai trong... hố đấtPhương thức sơ chế ô mai của bà Dư Thị Hồng (Hà Đông, Hà Nội) khiến ngay cả các cán bộ Phòng Cảnh sát môi trường cũng giật mình, lè lưỡi khiếp đảm....