BMW có theo mốt làm SUV mui trần?“Một chiếc SUV mui trần mới? Đó là một chủ đề thực sự rất thú vị”, theo lãnh đạo hãng xe sang Đức.
Porsche Cayenne từng có phiên bản mui trầnPhiên bản mui trần của dòng SUV Cayenne được Porsche trưng bày tại bảo tàng của hãng, tuy nhiên mẫu xe này chưa từng được đưa vào sản xuất thương mại.
Hàng hiếm Mercedes-Benz SLK 350 sau 17 năm vẫn được rao giá gần 1 tỷ đồngBên cạnh thiết kế hai cửa đi kèm mui trần dạng mui xếp cứng, cỗ máy V6 3.5L trên Mercedes-Benz SLK 350 hứa hẹn đem lại giá trị trải nghiệm cao, nếu người dùng không e ngại xe Đức đời sâu.
Mercedes G-Class bản nhỏ tái xuất trên đường thử, không gây thất vọngMẫu xe này được kỳ vọng cũng sẽ là một "cỗ máy kiếm tiền" của Mercedes.
BMW lặng lẽ khai tử ba dòng xe xăngĐó là một mẫu xe thể thao mui trần, một mẫu coupe và một mẫu coupe-crossover, tất cả đều đang có doanh số rất thấp, không đủ động lực để hãng tiếp tục đầu tư phát triển thế hệ mới.
Khách Việt có thêm hai lựa chọn xe điện cao cấp, giá từ 5,5 tỷ đồngTrước xu hướng chuyển đổi “xanh” tại Việt Nam, Maserati không ngoài cuộc chơi khi giới thiệu cùng lúc hai mẫu xe điện tại nước ta.
Toyota xây dựng Century thành thương hiệu cao cấp hơn LexusNhà sản xuất ô tô Nhật Bản tin rằng hai thương hiệu Lexus và Century sẽ phát triển song song mà không “giẫm chân” nhau.
Loạt xe mui trần nổi bật trong các sự kiện quốc gia trên toàn thế giớiLà dấu ấn cho lịch sử phát triển của ngành công nghiệp ô tô, những phiên bản mui trần của các mẫu xe nội địa thường được lựa chọn dẫn đoàn diễu hành, diễu binh hay chở các nguyên thủ quốc gia trong sự kiện trọng đại của đất nước.
Lexus từ bỏ dự án xe mui trần, tập trung làm SUV cỡ lớnRõ ràng là Lexus đang cần một mẫu SUV cỡ lớn, với ba hàng ghế, hơn là phiên bản mui trần của xe RC.
Ô tô gỗ của thợ Việt xuất ngoại với giá hàng chục triệu đồngNhững chiếc ô tô nhỏ xinh bằng gỗ ra đời từ bàn tay khéo léo và sự sáng tạo của thợ mộc Việt Nam đã bắt đầu tìm được khách hàng ở châu Âu, với giá bán không hề rẻ.
Sự lên ngôi của SUV và sự ra đi không trở lại của Honda S2000Đã gần 9 năm kể từ khi Honda khai tử S2000, và mặc dù có vô số tin đồn về khả năng mẫu xe thể thao mui trần vốn rất được ưa chuộng này sẽ trở lại, nhưng trong bối cảnh phân khúc SUV đang lên như diều gặp gió, hiếm nhà sản xuất nào dám liều lĩnh...
Porsche Cayenne độ mui trầnPorsche không có xe Cayenne phiên bản mui trần, nhưng hãng độ NCE ở Mỹ thì sẵn sàng làm phục vụ khách hàng.