Phân khúc SUV hạng D tháng 10: Everest là điểm sáng duy nhấtTrong tháng 10, sức mua ở phân khúc SUV hạng D có sự sụt giảm, chỉ trừ mẫu Ford Everest ghi nhận doanh số tăng nhẹ.
Tương tự bán tải, phân khúc SUV hạng D tại Việt Nam đã bắt đầu "nhàm chán"Ford Everest tiếp tục bán chạy nhất phân khúc SUV hạng D trong tháng 3, chiếm hơn nửa thị phần trong quý I.
Tháng đầu mở bán, bản nâng cấp giúp doanh số Santa Fe bỏ xa FortunerHyundai Santa Fe tiếp tục là sản phẩm bán chạy thứ hai phân khúc SUV hạng D trong tháng 9, nhưng khoảng cách không còn chênh lệch quá nhiều so với Ford Everest.
Mazada CX-5 và Territory giảm sức tiêu thụ, Honda CR-V tăng doanh sốHonda CR-V là mẫu xe có giá bán cao nhất phân khúc SUV cỡ C, thậm chí đắt ngang SUV hạng D.
VinFast VF 8 được thử nghiệm đâm đụng, kết quả khiến nhiều người bất ngờChương trình Đánh giá xe mới khu vực Đông Nam Á (ASEAN NCAP) đã tiến hành thử nghiệm và trao chứng nhận an toàn ở mức cao nhất cho VinFast VF 8, mẫu SUV hạng D chạy điện của thương hiệu Việt.
Hàng nghìn khách xếp hàng để lái thử VF 8, nhiều người tranh thủ chốt cọc sớmHàng nghìn khách hàng đã đổ về Vinhomes Ocean Park và Vinhomes Smart City (Hà Nội) dịp cuối tuần (23-24/7) để lái thử 2 mẫu xe điện của VinFast, đặc biệt là VF 8 - mẫu SUV hạng D đang rất được mong chờ.
Santa Fe được giảm giá tới 200 triệu đồng, sức bán vẫn thua Toyota FortunerCó ưu đãi giảm giá lớn, sức tiêu thụ của Hyundai Santa Fe cải thiện nhẹ trong tháng 5, vẫn thua Toyota Fortuner.
Hyundai Thành Công triển khai ưu đãi lệ phí trước bạ lên đến 100%Liên doanh ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV) triển khai Chương trình ưu đãi hấp dẫn lên đến 100% lệ phí trước bạ cho các dòng xe Hyundai từ nay cho đến hết tháng 6.
Nhiều mẫu ô tô giảm mạnh sức tiêu thụ tháng 4, có cả xe "hot" một thờiĐa phần các mẫu ô tô ghi nhận doanh số "lao dốc" trong tháng 4 đến từ thương hiệu Hyundai hay Mitsubishi.
Everest và Santa Fe sắp có đối thủ "ăn xăng như ngửi" tại Việt NamLynk & Co 08 sẽ mở rộng dải sản phẩm của thương hiệu Trung Quốc tại Việt Nam bằng một mẫu SUV cỡ D, nhưng nhiều khả năng khó có giá rẻ do xe sử dụng hệ truyền động plug-in hybrid.
Ford Territory bất ngờ bán vượt Mazda CX-5Tháng 5 là lần đầu tiên Ford Territory bán vượt Mazda CX-5 kể từ khi ra mắt Việt Nam, nhưng chênh lệch doanh số không quá lớn và xét lũy kế từ đầu năm thì vẫn thua đối thủ.
Loạt ô tô bán chậm tháng 2: SUV Nhật giảm giá gần 300 triệu đồng vẫn "ế"Lượng sedan gầm thấp xuất hiện trên danh sách xe bán chậm tháng 2 ít hơn so với tháng trước và đáng chú ý, có hai mẫu SUV gầm cao hạ giá cả trăm triệu đồng nhưng vẫn bán kém.