Sao mai Trần Thụy Miên bật khóc với “Miền Trung ơi...”“Miên là con gái Hà Tĩnh. Thương quê thì người ở đâu cũng thương, nhưng mỗi khi nghĩ đến miền Trung quê mình, có khi bật khóc. Nhất là trong những ngày mưa lũ hoành hành khắp quê hương này”.
Ngọc Sơn hồi hộp khi hát trong đêm nhạc tôn vinh Văn Cao, Ngô Thụy MiênNSƯT Việt Hoàn, NSƯT Minh Thu, "nữ hoàng nhạc rock" Ngọc Ánh, Ngọc Sơn... cùng nhiều ca sĩ sẽ góp mặt trong đêm nhạc "Con thuyền không bến 9" tôn vinh nhiều nhạc sĩ nổi tiếng.
Á quân Sao Mai Thụy Miên làm MV với êkip gần 200 người“Câu chuyện đầu năm" là một ca khúc đã quá quen thuộc với khán giả nhưng được Thụy Miên làm mới lại, với sự giúp sức của nhà sản xuất âm nhạc Nemo - chủ nhân bản phối “Người lạ ơi" đang gây sốt.
Nhạc sĩ Ngô Thụy Miên không dùng điện thoại, sống an yên ở tuổi 75Nhạc sĩ Nguyễn Quang cho biết, ở tuổi ngoài 70, Ngô Thụy Miên đang có cuộc sống êm đềm bên người thân tại một đồi cao ở Mỹ.
Vẻ đẹp đầy nữ tính của “sao mai” Thụy Miên(Dân trí) –Hình ảnh cô gái Hà Tĩnh hát dân gian vừa ngọt ngào, nữ tính vừa thể hiện lối hát mới khi hát các ca khúc quen thuộc tại cuộc thi Sao Mai 2013 vẫn để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng khán giả yêu nhạc.
Lê Anh Dũng bế con trai đến cổ vũ mini show Thụy Miên – Quang Hào“Sao Mai” Lê Anh Dũng đưa bà xã và con trai đầu lòng đến ủng hộ mini show “Tình ca mùa xuân” của ca sỹ Quang Hào – Thụy Miên. Anh thậm chí còn bế quý tử lên sân khấu hát chung cùng Á quân dòng nhạc Dân gian Sao mai 2013.
Thụy Miên ra mắt album kỷ niệm 60 năm chiến thắng Điện Biên PhủGiải Nhì dòng nhạc Dân gian Sao mai 2013, Thụy Miên ra mắt album đầu tay “Thương một người ở xa” đúng dịp 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ. Các ca khúc đều mang âm hưởng dân gian, trữ tình, sâu lắng…
Mỹ nữ thắng tuyệt đối đêm chung kết xếp hạng Sao Mai 2013(Dân trí)- Đêm chung kết xếp hạng Sao Mai diễn ra tối ngày 31/8 tại Hải Phòng đã khép lại suôn sẻ với 3 giải Nhất thuộc về Võ Hồng Quân (Pháp) dòng nhạc thính phòng, Huyền Trang (Nghệ An) dòng nhạc dân gian và Thanh Huyền (Thanh Hóa) dòng nhạc nhẹ.
NSND Quốc Hưng kể câu chuyện dân tộc bằng ngôn ngữ trường caNSND Quốc Hưng cho biết, qua “Đất nước hôm nay”, anh cảm nhận rõ hành trình phát triển của dân tộc, coi âm nhạc như một hình thức cống hiến, lan tỏa niềm tin và khát vọng vươn lên.
Mỹ nữ lên ngôi trong đêm chung kết Sao Mai dòng dân gianVòng chung kết Sao Mai 2013 dòng nhạc dân gian đã kết thúc, chiến thắng thuộc về 4 cô gái xinh đẹp: Phương Thúy (Bắc Ninh), Huyền Trang (Nghệ An), Thụy Miên (Hà Tĩnh) và Thùy Dung (Quảng Ninh).
Đắm say những tình khúc tiền chiến trong “Gái xuân”“Gái xuân” là đêm nhạc tiền chiến được các ca sỹ hàng đầu của Việt Nam như Thanh Lam, Trọng Tấn, Anh Thơ... thể hiện vào hồi 20h ngày 15/4 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.
Cắt nhung 15 con hươu đực, lão nông nhận ngay "lộc trời"Một cặp nhung hươu nặng 4,58kg vừa được bán với giá gần 70 triệu đồng tại trang trại chăn nuôi hươu ở xã Quỳnh Vinh (thị xã Hoàng Mai, Nghệ An), thu hút sự quan tâm của nhiều người.