Loạt ô tô dự kiến ra mắt tháng 10: Có xe gầm thấp “ăn xăng như ngửi”Sau tháng 9 có phần ảm đạm, thị trường ô tô Việt Nam ở tháng 10 hứa hẹn sẽ sôi động với sự xuất hiện của nhiều mẫu xe mới, đa dạng kiểu dáng và mẫu mã, từ gầm thấp đến gầm cao.
Khách Việt chuộng sản phẩm “xanh”, xe máy điện được đà tăng mạnh tiêu thụSau 8 tháng đầu năm, doanh số của các dòng xe máy điện bùng nổ mạnh mẽ so với cùng kỳ năm ngoái, trong khi xe xăng chỉ có mức tăng trưởng tương đối “khiêm tốn”.
Giá xăng ngày mai tăng?Giá xăng ngày 18/9 được dự báo sẽ bật tăng sau phiên giảm nhẹ, mức tăng khoảng 200-300 đồng/lít.
Hà Nội ngày đảo lộn: Cuốc bộ 14km về nhà, vác ca mua xăng vì kẹt xe 6 tiếngHà Nội trải qua một ngày đảo lộn vì mưa ngập: Đường hóa sông, xe chết máy la liệt, nhiều người tới khuya vẫn quay cuồng giữa dòng nước để tìm đường về nhà.
Đề xuất ô tô, xe máy bắt buộc dùng xăng E10: Còn có lo ngại gì?Từ năm 2026, ô tô, xe máy cả nước dự kiến sẽ bắt buộc phải sử dụng xăng E10. Chính sách này được kỳ vọng giảm phát thải, bảo vệ môi trường, nhưng vẫn có những ý kiến lo ngại.
Loạt ô tô mới ra mắt khách Việt tháng 9: Xe phổ thông gây chú ýPhần lớn thời gian tháng 9 trùng với tháng 7 âm lịch - tháng Ngâu - vốn là giai đoạn thấp điểm truyền thống của thị trường ô tô Việt Nam nên cũng không có nhiều mẫu xe mới ra mắt.
Giá xăng ngày mai sẽ quay đầu giảm?Giá xăng ngày 11/9 được dự báo sẽ quay đầu giảm nhẹ sau 3 phiên tăng liên tiếp, mức giảm khoảng 50-150 đồng/lít.
Toyota Corolla Cross Hybrid: Khi công nghệ hybrid không chỉ là trải nghiệm nhất thờiKhi công nghệ hybrid không còn là lựa chọn trải nghiệm, những mẫu xe đủ sức thuyết phục sẽ vươn lên khẳng định vị thế trên thị trường. Toyota Corolla Cross Hybrid chính là một cái tên như vậy.
Bão UAV ở Nga và cơn đau đầu mới của thị trường dầu mỏ toàn cầuLoạt tấn công bằng UAV vào các nhà máy lọc dầu lớn nhất của Nga đang đẩy giá dầu leo thang. Thị trường toàn cầu đứng trước ẩn số: nguồn cung sẽ bị gián đoạn đến đâu và giá sẽ còn đi xa tới đâu?
Xăng có thể giảm 300-500 đồng/lít trong kỳ điều hành ngày 25/9Nhiều doanh nghiệp dự báo giá xăng trong nước sẽ quay đầu giảm sau kỳ điều hành ngày 25/9, chỉ sau một lần tăng trước đó.
Bão Matmo vừa hình thành, dự báo mạnh cấp 12Áp thấp nhiệt đới trên vùng biển phía Đông Philippines đã mạnh lên thành bão, có tên quốc tế là Matmo. Khi đi vào Biển Đông bão liên tục tăng cấp và đến ngày 5/10, có thể mạnh lên cấp 12.
Vừa về đại lý, bản đặc biệt của Suzuki XL7 đã được giảm 70 triệu đồngPhiên bản đặc biệt của XL7 Hybrid có tên gọi Black Edition, được giới thiệu nhân kỷ niệm 30 năm Suzuki gia nhập thị trường Việt Nam.