Thưởng thức món thịt hun khói ngon tuyệt chiêu của Tây BắcMón thịt lợn hun khói đã trở thành món ăn không thể thiếu trong gia đình của đồng bào các dân tộc thiểu số ở vùng núi Tây Bắc.
Độc đáo quán cơm tấm có... "miếng sườn to nhất TPHCM"Cơm tấm Ba Ghiền được Michelin vinh danh là một trong những quán ngon với giá cả phải chăng tại Việt Nam, nhận về nhiều sự quan tâm của thực khách.
Tiệc Giáng sinh của các nước trên thế giớiBữa tiệc Giáng sinh là một dịp phản ánh văn hóa của từng quốc gia qua các món ăn khác nhau. Trong số đó, gà quay là món phổ biến nhất.
Thịt xông khói giá 104 triệu đồng/đùi có gì đặc biệt?Món thịt lợn xông khói Tây Ban Nha đắt nhất thế giới dù có giá tới 104 triệu đồng/đùi vẫn được giới nhà giàu ưa chuộng và săn đón. Vì đâu sản phẩm có mức giá cao đến vậy?
Thịt ngỗng Nga hun khói đổ bộ, nhậu Tết hàng ngoại giá siêu rẻĐược quảng cáo là đặc sản nổi tiếng ở Nga, các loại thịt ngỗng hun khói đổ bộ thị trường Tết với số lượng cực lớn. Đáng chú ý, loại đặc sản này đang rất được ưa chuộng vì có giá thành rẻ.
Người làm đặc sản gác bếp đỏ lửa xuyên đêm "chạy nước rút" vụ TếtVới bí quyết riêng, người dân các huyện miền núi tỉnh Nghệ An đã biến món "để dành" thành đặc sản. Vào vụ Tết, người làm nghề không kịp nghỉ để có hàng gửi cho khách.
Khách Việt đi Thái Lan tránh mang sản phẩm thịt lợn nếu không sẽ bị truy tốNhững tấm áp phích được ghi sẵn bằng 5 thứ tiếng Thái, Anh, Trung, Lào và tiếng Việt để cảnh báo du khách không được phép mang sản phẩm từ thịt lợn vào Thái Lan nếu không sẽ bị vướng lao lý.
Món ăn ngon, tiện lợi trong ngày tếtĐể xóa tan cảm giác ngấy ngán, giúp chị em không phải vất vả trong ngày Tết, mà vẫn có được món ăn mới lạ hấp dẫn đãi khách, IKA – một thương hiệu thực phẩm được nhiều người yêu thích, sẽ tư vấn cách sử dụng, chế biến các loại thịt hun khói ngon đặc biệt.
Các loại thịt khác nhau để được bao lâu trong tủ lạnh?Thịt gia cầm sống chỉ để được một hoặc hai ngày trong tủ lạnh ở nhiệt độ 4 độ C hoặc lạnh hơn, nhưng có thể để đến một năm trong tủ đông ở nhiệt độ âm 17 độ C hoặc lạnh hơn.
3 cách chế biến thịt hại nhiều hơn lợiThịt là thức ăn không thể thiếu hàng ngày nhưng nếu chúng ta chế biến không đúng cách sẽ gây nhiều hậu quả cho cơ thể.
Khách Việt trải nghiệm ẩm thực độc lạ ở 55 quốc gia, có món 100 triệu đồngSuốt 20 năm qua, anh Đoàn Phước Trường (ngụ TPHCM) đã du lịch khắp thế giới để thưởng thức các món ngon độc lạ, mang đậm dấu ấn bản địa.
Bí mật bên trong kho dự trữ thịt lợn chiến lược của Trung QuốcGiữa lúc Trung Quốc rơi vào "cơn khát" thịt lợn do ảnh hưởng của dịch tả châu Phi, việc xả kho thịt dự trữ chiến lược quốc gia được đánh giá là cũng chỉ như "muối bỏ biển".