01:18Lắp đặt 64 ống dẫn hành khách cho sân bay Long ThànhGiai đoạn 1, sân bay Long Thành lắp 64 ống dẫn hành khách cho 32 bến. Mỗi ống dài 19,5-45,6 m, nặng 29-36 tấn, được sản xuất tại Nhật Bản và lắp ráp ở Việt Nam, dây chuyền đạt 4 ống/tháng.
Hát karaoke ở sân bay giá 16.000 đồng/bài, khách thoải mái giết thời gianĐể khách đỡ sốt ruột khi đợi chuyến bay, một sân bay quốc tế ở Nhật Bản đã mở phòng hát karaoke với mức giá hấp dẫn cho khách giải tỏa giết thời gian.
02:07Tổng thống Trump nhảy cùng lính Mỹ trên tàu sân bay ở Nhật BảnTổng thống Mỹ Donald Trump đã lên tàu sân bay USS George Washington neo tại căn cứ Mỹ ở Nhật Bản và nhún nhảy trước hàng nghìn binh sĩ.
Những lễ hội mùa thu nổi tiếng ở Nhật BảnMùa thu được coi là một trong những thời điểm thích hợp nhất trong năm để du lịch Nhật Bản bởi đây là thời gian diễn ra rất nhiều lễ hội trên khắp xứ sở hoa anh đào.
Tổng thống Trump nhảy cùng lính Mỹ trên tàu sân bay ở Nhật BảnTổng thống Mỹ Donald Trump đã lên tàu sân bay USS George Washington neo tại căn cứ Mỹ ở Nhật Bản và nhún nhảy trước hàng nghìn binh sĩ.
Bức ảnh cuối gây ám ảnh trong vụ thảm họa hàng không tồi tệ của thế giớiBức ảnh cuối cùng gây ám ảnh ghi lại khoảnh khắc chiếc máy bay chỉ cách thảm kịch vài giây trước khi gặp lỗi nghiêm trọng, khiến 520 người thiệt mạng trong chuyến bay của hãng Japan Airlines Nhật Bản.
Đắm mình vào mùa thu Nhật Bản trong lễ hội khinh khí cầu lớn nhất châu ÁĐây là lễ hội khinh khí cầu vô cùng hoành tráng được tổ chức ở tỉnh Saga. Sự kiện này hội tụ những màn biểu diễn đầy màu sắc và vô cùng ngoạn mục.
Tình trạng "ngọc nữ bolero" Tố My sau 3 tháng điều trị phình động mạch nãoSau 3 tháng tạm ngưng ca hát để điều trị bệnh, Tố My trở lại trong một chương trình biểu diễn tại Nhật Bản. Nữ ca sĩ cho biết, cô học được cách sống chậm lại, biết trân trọng bản thân.
Vinhomes Cần Giờ sẽ sử dụng công nghệ san lấp biển hiện đại bậc nhất của Nhật BảnNgày 31/10, Công ty cổ phần Đô thị du lịch Cần Giờ đã ký hợp đồng với liên danh nhà thầu, đại diện là Công ty cổ phần Tư vấn đầu tư công trình hàng hải Việt Nam để ứng dụng công nghệ gia cố bùn san lấp của Nhật Bản cho dự án Vinhomes Green Paradise.
Nhật Bản mua 5 máy bay Osprey của MỹNguồn tin từ Lầu Năm Góc được dẫn ngày 14/7 cho biết chính phủ Nhật Bản đã nhất trí mua 5 máy bay vận tải V-22 Osprey của Mỹ trị giá 332,5 triệu USD. Đây là thỏa thuận đánh dấu lô xuất khẩu đầu tiên loại máy bay vận tải cánh lật này của Mỹ.
Van Phuc City: Bản giao hưởng của đẳng cấp, tinh hoa và giá trị tương laiGiữa lòng Sài Gòn hoa lệ, nơi tấc đất được ví như tấc vàng, sự xa xỉ không còn chỉ nằm ở những món đồ hiệu hay siêu xe.
Phi công uống 3 lon bia trước khi bay, hơn 600 khách bị trễ chuyến 18 tiếngTrước chuyến bay quốc tế, một phi công của hãng Japan Airlines (Nhật Bản) đã uống bia khiến hơn 600 hành khách bị trễ chuyến gần 18 tiếng.