Kỷ niệm 31 năm ngày thành lập PV GAS: Đề cao mũi nhọn sáng kiến, cải tiến trong lao độngTại PV GAS - đơn vị hàng đầu về công tác sáng kiến sáng tạo của Petrovietnam, phong trào thi đua lao động sáng tạo là đòn bẩy để thúc đẩy sản xuất kinh doanh phát triển.
Chủ tịch UBND TPHCM thăm Trung tâm Phục vụ hành chính công phường Bà RịaÔng Nguyễn Văn Được yêu cầu chính quyền phường Bà Rịa tiếp tục rà soát các thủ tục hành chính, đề xuất sáng kiến cải tiến quy trình, ứng dụng mạnh mẽ dịch vụ công trực tuyến.
Phong trào sáng kiến PV GAS mang lại giá trị hơn 2.700 tỷ đồngGiai đoạn 2017 - 2022, phong trào sáng kiến, cải tiến tại PV GAS được triển khai mạnh mẽ, đạt hiệu quả cao, với 406 sáng kiến được công nhận, giá trị hơn 2.700 tỷ đồng.
02:08Từ chàng thợ may thành "cây sáng kiến"Từ người thợ may, nhờ sáng dạ, chịu khó học hỏi và tìm tòi, Hoa Văn Tân (Nghệ An) trở thành nhân viên kỹ thuật có nhiều sáng kiến cải tiến trong sản xuất, làm lợi cho công ty nhiều tỷ đồng.
Niềm vui bất ngờ của nữ kỹ thuật viên “đảm việc nước, giỏi việc nhà”Đón tôi, tối muộn của 1 ngày mưa rét là nụ cười hiền, ánh mắt ấm áp , gương mặt phúc hậu, khó có thể nghĩ đây là một kỹ thuật viên của Viện Dược liệu từng luôn say sưa với những thử nghiệm đòi hỏi sự chính xác đến khắc nghiệt và có nhiều sáng kiến cải tiến trong công tác chuyên môn.
Xứng danh bộ đội Cụ HồĐó là niềm vui vỡ òa khi ra đa tầm thấp do Việt Nam chế tạo bắt được tín hiệu; đó là những sáng kiến cải tiến kỹ thuật trong sản xuất kinh doanh; đó là những trăn trở khi những đồng đội còn nằm đâu đó bên cánh rừng nước Lào… Tất cả đã tạo nên một buổi giao lưu đầy xúc cảm giữa những người lính Cụ Hồ.
04:18Xứng danh bộ đội Cụ HồTối 16/5, tại hội trường Quân khu 4, Bộ Quốc phòng tổ chức buổi giao lưu đại biểu điển hình tiên tiến toàn quân thực hiện Cuộc vận động “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ”. Dự buổi giao lưu có các đồng chí: Thượng tướng Lương Cường - Chủ nhiệm Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam; ông Mai Văn Ninh - Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương; Trung tướng Nguyễn Tân Cương - Tư lệnh Quân khu 4 cùng đại diện lãnh đạo các ban, bộ, ngành Trung ương và lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh Nghệ An. Đó là niềm vui vỡ òa khi ra đa tầm thấp do Việt Nam chế tạo bắt được tín hiệu; đó là những sáng kiến cải tiến kỹ thuật trong sản xuất kinh doanh; đó là những trăn trở khi những đồng đội còn nằm đâu đó bên cánh rừng nước Lào… Tất cả đã tạo nên một buổi giao lưu đầy xúc cảm giữa những người lính cụ Hồ.
Khát vọng hùng cường 2045 cần cú hích đột phá từ Đại hội XIVĐể khát vọng của Việt Nam trở thành quốc gia hùng cường vào năm 2045 không chỉ là khẩu hiệu, Đại hội XIV cần tạo ra "cú hích đột phá", giải phóng động lực khoa học công nghệ.
TPHCM: Thành công của doanh nghiệp FDI là thước đo năng lực thành phốKhẳng định này được Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Văn Được nêu tại hội nghị gặp gỡ giữa lãnh đạo TPHCM và cộng đồng doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) năm 2025, ngày 30/10.
Canada hỗ trợ Việt Nam biến tài sản rừng thành doanh thu bền vữngCanada hợp tác cùng các tổ chức CARE, CIFOR, Đại học British Columbia khởi động dự án C4G tại 4 tỉnh của Việt Nam để cải thiện sinh kế địa phương và đóng góp vào các mục tiêu khí hậu.
LG AI DD™ 2.0: Công nghệ giặt thông minh mở ra hành trình sống xanh và bền vữngKhông chỉ mang đến hiệu quả giặt sấy vượt trội, công nghệ LG AI DD™ 2.0 còn góp phần kiến tạo lối sống xanh và bền vững - xu hướng tiêu dùng hiện đại được nhiều người quan tâm.
Phương châm "không để ai bị bỏ lại" với 30 năm thực hiện tuyên bố quốc giaSau ba thập kỷ kiên trì thực hiện Tuyên bố và Cương lĩnh hành động Bắc Kinh, Việt Nam đã đạt nhiều kết quả trong thúc đẩy bình đẳng giới và trao quyền cho phụ nữ, được cộng đồng quốc tế ghi nhận.