9 thực phẩm là cứu tinh của lá gan, nên ăn hằng ngàyThực phẩm hỗ trợ sức khỏe gan thường chứa nhiều chất xơ, chất chống oxy hóa hoặc chất béo lành mạnh. Ngoài ra, việc tránh một số loại thực phẩm nhất định cũng sẽ giúp phục hồi gan.
Lợi ích đặc biệt của rượu vang đỏ: Uống 1 ly tương đương 1 giờ tập gymHoạt chất quý có trong rượu vang đỏ giúp đem lại những lợi ích sức khỏe như khi chúng ta tập luyện ở phòng gym. Phát hiện này mở ra niềm hy vọng mới cho những người mất khả năng vận động.
Bị cao huyết áp, có vấn đề về tim mạch nhớ ăn thêm nho đỏ, đậu phộngHệ tim mạch sẽ rất “vui mừng” nếu bạn tăng thêm lượng nho đỏ, việt quất, đậu phộng vào chế độ dinh dưỡng của mình.
Công bố hoạt chất mới trong CumarGold Kare hỗ trợ quá trình điều trị ung bướuTại Đại học Y Hà Nội đã diễn ra buổi Hội thảo khoa học quan trọng có mặt các chuyên gia đầu ngành như GS.TS Nguyễn Khánh Trạch - Chủ tịch Hội Nội khoa VN; GS.TS Đào Văn Phan - Chuyên gia dược lý cùng rất nhiều bệnh nhân quan tâm. Tại buổi hội thảo, chuyên gia đã chỉ ra các tác dụng phụ nghiêm trọng của các phương pháp điều trị hiện nay bao gồm Hóa chất, xạ và phẫu thuật.
True Natural ra mắt sản phẩm hỗ trợ hạ mỡ máu từ vỏ nhoMỡ máu cao là một trong những nguyên nhân gây ra các bệnh lý nghiêm trọng về tim mạch, thậm chí đột quỵ. Vì thế, để phòng ngừa và chăm sóc tốt nhất cho sức khỏe, True Natural đã ra mắt sản phẩm hỗ trợ hạ mỡ máu từ vỏ nho.
Các nhà khoa học đã khám phá ra lợi ích bất ngờ của nhoMột nhóm các nhà khoa học từ Đại học Geneva đã phát hiện ra rằng hợp chất phenol resveratrol chứa trong nho có các đặc tính hữu ích để chống ung thư phổi.
Gia đình trường thọ nhất thế giới luôn có 3 món này trong bữa ănBí quyết trường thọ của gia đình Melis không nằm ở những phương pháp xa xỉ hay phức tạp mà bắt nguồn từ sự lựa chọn thực phẩm thông minh và lối sống lành mạnh.
Hợp chất trong rượu vang đỏ có thể điều trị chứng lo âu và trầm cảmCác nhà nghiên cứu từ Đại học Buffalo (Mỹ) mới phát hiện ra một chất trong rượu vang đỏ có tên là resveratrol có tác dụng chống căng thẳng quá mức.
Ăn nho đừng bỏ vỏRất nhiều người cao tuổi khi truyền thụ bí quyết sống lâu đều nói: “Ăn nho đừng bỏ vỏ”. Những lời nói đó đều có căn cứ khoa học, bởi vì trong vỏ quả nho và trong rượu nho có chứa một loại chất rất quan trọng - resveratrol.