True Natural ra mắt sản phẩm hỗ trợ hạ mỡ máu từ vỏ nho

(Dân trí) - Mỡ máu cao là một trong những nguyên nhân gây ra các bệnh lý nghiêm trọng về tim mạch, thậm chí đột quỵ. Vì thế, để phòng ngừa và chăm sóc tốt nhất cho sức khỏe, True Natural đã ra mắt sản phẩm hỗ trợ hạ mỡ máu từ vỏ nho.

Theo các chuyên gia, trong máu lúc nào cũng có mỡ - dưỡng chất cần thiết để duy trì sự sống. Tuy nhiên, nếu mỡ cao hơn mức cần thiết thì sẽ gây nên rối loạn mỡ máu, xơ vữa, tắc mạch máu. Tại Việt Nam, Viện Dinh dưỡng thống kê có 29% số người trưởng thành bị máu nhiễm mỡ. Ở thành thị, tỷ lệ này là 44,3%. Trong đó, đáng lo ngại nhất là 71% số người bị mỡ máu không lường được biến chứng tai hại của bệnh.

True Natural ra mắt sản phẩm hỗ trợ hạ mỡ máu từ vỏ nho - 1

Bệnh mỡ máu cao thường trải qua quá trình tác động lâu dài, chỉ đến khi nó chuyển biến hình thành các yếu tố cản trở sự lưu thông máu đến các cơ quan mới gây ra các hiện tượng khác nhau. Lâu ngày, khi lòng mạch bị tổn thương, tiểu cầu trong máu sẽ tăng kết tụ và tạo cục máu đông khiến cho lòng mạch hẹp lại hoặc thậm chí tắc hẳn, dẫn đến biến chứng nguy hiểm nhất thường được nhắc đến là đột quỵ não.

Bên cạnh đó, những người bị tăng mỡ máu thường có nhiều bệnh lý song hành như đái tháo đường tăng huyết áp, tim mạch - đây đều là những yếu tố nguy cơ hiện hữu của đột quỵ. Thực tế, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã thống kê và ước tính, mỡ máu cao có liên quan đến 48% trường hợp đột quỵ.

Để hạn chế mỡ máu cao, bảo vệ cơ thể trước nguy cơ đột quỵ, mỗi người cần cân bằng lại khẩu phần dinh dưỡng, chọn các chất béo lành mạnh; bổ sung thêm chất xơ hòa tan..; hạn chế rượu bia, bỏ thuốc lá, tập thể dục đều đặn mỗi ngày. Đặc biệt cần kiểm tra mỡ máu toàn phần mỗi năm 1 lần và từ sau 50 tuổi nên kiểm tra 6 tháng/1 lần.

Nhưng như thế vẫn chưa đủ, cơ thể chúng ta vẫn cần nạp thêm dưỡng chất mang tính "áp chế" mạnh mẽ giúp cơ thể được bảo vệ một cách tối ưu. Thấu hiểu điều đó, True Natural đã ra mắt viên uống vỏ nho Nano Resveratrol chiết xuất từ vỏ nho - Giải pháp hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho người bệnh mỡ máu cao được điều chế dựa trên công nghệ Nano từ bằng độc quyền nghiên cứu hệ vi nhũ tương Nano Resveratrol tại Việt Nam.

True Natural ra mắt sản phẩm hỗ trợ hạ mỡ máu từ vỏ nho - 2

Viên uống vỏ nho Nano Resveratrol chiết xuất từ vỏ nho đỏ, cốt khí củ - Thành phần đã được giới y khoa chứng minh có thể thay đổi mỡ máu một cách lành mạnh. Viên uống góp phần hỗ trợ chống oxy hóa, giảm cholesterol máu, giảm nguy cơ xơ vữa động mạch do cholesterol máu cao.

Resveratrol góp phần hỗ trợ điều chỉnh mỡ máu, cải thiện chứng cao huyết áp, mà còn có thể tham gia ức chế sự đông tụ khác thường của tiểu cầu (chống tắc động mạch), làm rộng mạch máu, cải thiện vi tuần hoàn; giúp hỗ trợ đề phòng bệnh động mạch vành, xơ cứng động mạch, giúp hỗ trợ mạch máu não hồi phục thông suốt, tăng thời gian làm việc của não; tăng cường hệ miễn dịch...

Mặc dù có rất nhiều ưu điểm, nhưng resveratrol dạng thô có 1 nhược điểm lớn là không tan trong nước. Do đó, độ hấp thu vào máu cực kỳ thấp, để đạt hiệu quả phải dùng liều cực kỳ lớn và dùng liên tục trong 1 thời gian dài nên khó có thể đáp ứng nổi. Nếu sử dụng resveratrol ở dạng thông thường cho người mỡ máu muốn giảm cholesterol máu, giảm tình trạng xơ vữa động mạch thì hiệu quả không cao. Vì thế, việc ứng dụng công nghệ Nano sẽ giúp khắc phục được nhược điểm này của resveratrol, tăng hiệu quả hỗ trợ.

True Natural ra mắt sản phẩm hỗ trợ hạ mỡ máu từ vỏ nho - 3

Theo tìm hiểu, thành phần nano resveratrol có trong Viên uống vỏ nho Nano Resveratrol của True Natural được điều chế dưới dạng nano nhũ tương, tan hoàn toàn trong nước, giúp tăng khả năng hấp thu tối đa của resveratrol vào máu và tế bào, hướng đích chính xác đến vị trí tổn thương. Hiệu quả tăng cao so với dược liệu thô thông thường, nhưng vẫn an toàn nhờ nguồn nguyên liệu thiên nhiên có độ tinh khiết cao nhất. 

Phòng bệnh hơn chữa bệnh, đối với y học hiện đại chính là chìa khóa cho sức khỏe vàng, nâng cao tuổi thọ của con người. Để phòng bệnh nói chung và cải thiện mỡ máu cao nói riêng, điều cơ bản nhất chúng ta cần trang bị cho mình một thể chất tốt, một sức đề kháng vượt trội bằng những phương pháp, sản phẩm bổ sung dưỡng chất tối ưu giúp chống lại những tác nhân gây bệnh từ môi trường.

Công ty Cổ phần Dược Mỹ Phẩm Thiên Nhiên True Natural Việt Nam 

Địa chỉ: Số 14 BT4 - 76, Yên Phúc, Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội 

Hotline: 1800558876 

Website: https://truenatural.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/TrueNatural.Official

*Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh