Vì sao nên ăn rau củ luộc?Chúng ta thường ăn rau củ ở dạng này hoặc dạng khác. Một số người thích ăn rau sống, trong khi một số khác muốn nấu xào, luộc... Có một số loại rau củ có thể ăn sống như hành, cà rốt, dưa chuột, cà chua, đậu Hà Lan, đậu lăng, nhưng phần lớn phải qua nấu chín.
Ăn đủ 3 bữa giúp cô gái giảm 18kg, thực đơn rất quen thuộc với người ViệtĐiểm đặc biệt là cô gái này luôn lựa chọn các nguyên liệu tự nhiên cho bữa ăn của mình.
Chọn gạo trắng, gạo lứt hay yến mạch để đường huyết không tăng vọt sau ăn?Đối với người bệnh đái tháo đường, nguyên tắc quan trọng trong chế độ dinh dưỡng là không làm tăng đường huyết nhiều sau ăn và không làm hạ đường huyết lúc xa bữa ăn.
Gợi ý các món ăn đổi vị cho mâm cơm gia đình ngày cuối tuầnChưa ăn đã chán vì thực đơn cơm nhà quanh đi quẩn lại vài ba món quen, bạn có thể cập nhật menu mới để đảm bảo bếp nhà lúc nào cũng đỏ lửa và đầm ấm, nhất là những ngày cuối tuần.
Lợi ích bất ngờ khi ăn khoai lang sốngKhoai lang có nhiều chất dinh dưỡng quan trọng, chứa một lượng lớn chất xơ, vitamin A, C, mangan và một số vitamin và khoáng chất khác. Ngoài hấp, luộc, nướng, chiên, bạn thậm chí có thể ăn sống.
Khoai lang và khoai tây: Loại nào tốt hơn cho sức khỏe?Khoai lang và khoai tây đều cung cấp nhiều chất dinh dưỡng như chất xơ, vitamin C, chất chống oxy hóa... Vậy khoai lang có thực sự tốt hơn khoai tây?
3 công thức giúp cả nhà ăn nhiều rau củBạn có thể thử áp dụng 3 công thức để các món rau củ thêm bắt vị, bổ sung chất xơ, vitamin và khoáng chất cần thiết cho thực đơn hàng ngày của cả nhà.
Bác sĩ giảm 20kg trong một năm: Công thức từ cà phê và trứngKhông chỉ là thành phần bữa ăn, mà thứ tự ăn cũng là bí quyết quan trọng giúp vị bác sĩ này giảm cân hiệu quả.
Học người Nhật cách ăn thịt gà để trường thọVới cách chế biến đơn giản và hàm lượng dinh dưỡng cao, thịt gà xứng đáng có mặt trong thực đơn hàng ngày của bạn, như một bí quyết giúp duy trì sức khỏe và kéo dài tuổi thọ.
Hà Nội đắt đỏ, cô gái vẫn nấu loạt mâm cơm đủ món ngon chỉ 100.000 đồngNhững mâm cơm dưới 100.000 đồng không hề trùng lặp suốt một tháng trời mà Ngọc Thoan chia sẻ khiến cư dân mạng không khỏi xuýt xoa.
Mâm cỗ cúng rằm tháng 7 vừa đẹp lại vừa ngon của mẹ đảm ở Hà NộiTừ kinh nghiệm bếp núc của mình, chị Vũ Thu Hương đã gợi ý thực đơn mâm cúng mặn và mâm cúng chay rằm tháng 7 vừa đẹp mắt, lại ăn ngon trên một hội nhóm yêu ẩm thực.
Sang Australia khởi nghiệp 3 lần, cô gái Việt nay kiếm 330 triệu đồng/thángSau nhiều năm nỗ lực, thương hiệu món ăn Việt và nước sốt, gia vị của chị Lê Thị Trang đã có tiếng ở Australia. Hằng tháng, thu nhập của chị có thể lên đến 20.000 AUD, tức hơn 300 triệu đồng.