Nhiều công trình nổi tiếng thế giới khoác lên mình màu quốc kỳ PhápNhững tòa nhà mang tính biểu tượng trên khắp thế giới đã khoác lên mình màu cờ Pháp để thể hiện sự ủng hộ đối với người dân Pháp trong giai đoạn khó khăn này.
Tổng thống Pháp bí mật thay đổi màu quốc kỳ hơn một nămTổng thống Emmanuel Macron được cho là đã bí mật thay đổi màu sắc trên quốc kỳ Pháp hơn một năm qua mà công chúng không hay biết.
Màu cờ Pháp phủ khắp thế giới sau vụ khủng bố rúng động ParisSau vụ nổ súng kinh hoàng tối thứ 6 (13/11), rất nhiều di tích, công trình nổi tiếng trên thế giới ngập trong 3 sắc màu biểu trưng quốc kỳ Pháp như một cách sẻ chia với đau thương của người Paris.
Người Pháp “sốc” vì bức ảnh “lau mông bằng quốc kỳ”Bộ trưởng tư pháp Pháp đã kêu gọi có hành động pháp lý đối với những người liên quan đến bức ảnh cho thấy một người đàn ông dùng quốc kỳ Pháp để lau mông.
Sao Việt đồng loạt đổi ảnh đại diện để nguyện cầu bình an cho ParisBắt đầu từ tối qua (14/11), cộng đồng Facebook trên toàn thế giới đồng loạt đổi ảnh đại diện phủ nền màu cờ quốc kỳ Pháp như một cách để nguyện cầu cho các nạn nhân xấu số trong vụ khủng bố đẫm máu xảy ra tại Pháp.
Pháp tưng bừng lễ duyệt binh ngày Quốc khánhCác máy bay chiến đấu nhả khói đỏ, trắng và xanh màu quốc kỳ Pháp phía trên Khải Hoàn Môn đã mở màn cho lễ duyệt binh mừng Quốc khánh thứ 223 của Pháp. Đây là lễ kỷ niệm Quốc khánh đầu tiên đối với Tổng thống Francois Hollande kể từ khi ông nhậm chức.
Những hình ảnh ấn tượng trong tuầnPhi đội bay nhả khói 3 màu quốc kỳ Pháp mừng ngày quốc khánh; Các người đẹp trong cuộc thi hoa hậu Tây Ban Nha 2009 tổ chức ở Mexico; Diện bikini phát đồ ăn miễn phí bên ngoài toà nhà Quốc hội Mỹ... là những hình ảnh ấn tượng trong tuần.
Hợp tác với các quốc gia, đấu tranh với tội phạm trên không gian mạngTình hình tội phạm mạng tại Việt Nam trong thời gian vừa qua diễn biến phức tạp về quy mô, tính chất và mức độ ảnh hưởng, trong năm qua ước tính có hơn 100.000 vụ việc có liên quan đến tội phạm này.
Hơn 2 triệu người nhập cư trái phép đã rời khỏi Mỹ kể từ đầu nămChính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump đang đẩy mạnh các chương trình trục xuất hoặc kêu gọi người nhập cư trái phép tự nguyện rời khỏi quốc gia này.
Tổng thống Mỹ kêu gọi bỏ tù Thị trưởng Chicago, Thống đốc IllinoisTổng thống Mỹ Donald Trump kêu gọi bỏ tù Thị trưởng Chicago Brandon Johnson và Thống đốc Illinois JB Pritzker với cáo buộc không bảo vệ các đặc vụ của Cơ quan Thực thi Di trú và Hải quan (ICE).
Phụ nữ sinh đủ 2 con được ưu tiên mua nhà ở xã hộiTheo dự thảo Luật Dân số, phụ nữ sinh đủ 2 con hoặc nam giới có 2 con đẻ mà không có vợ hoặc vợ đã chết được ưu tiên mua hoặc thuê nhà ở xã hội. Chính phủ quy định nội dung và mức hỗ trợ tối thiểu.
Du lịch tận hưởng mùa thu với gói cước chuyển vùng quốc tế MobiFoneVới mong muốn mang lại trải nghiệm thoải mái nhất cho khách hàng trong mỗi chuyến đi, MobiFone giới thiệu loạt gói cước chuyển vùng quốc tế ưu đãi đặc biệt, giúp người dùng luôn yên tâm kết nối dù ở bất kỳ đâu.