Giải mã thứ quả "thần kỳ" với khả năng đánh lừa vị giácTrong tự nhiên có một loại quả chỉ cần nếm thử, sau đó ăn bất kỳ món gì đều có cảm giác ngọt lịm. Người ta gọi đây là quả thần kỳ.
Thực hư hiệu quả thần kỳ của “thanh lọc" cơ thể?Tìm kiếm cụm từ “thanh lọc” cơ thể trên google trong 1 giây cho ra hàng triệu kết quả. Trong đó, nhóm “thanh lọc” để giảm cân bằng nhịn ăn uống nước chanh tươi, hay dùng nước mía nguyên chất với nước ớt ngọt, cà phê, bằng nước muối... nhận nhiều lời bàn tán xôn xao cửa cư dân mạng bởi những tác dụng thần kỳ loại bỏ độc tố cơ thể và giảm cân.
Kỳ lạ "quả thần" ăn xong... ăn gì cũng ngọt lịm ở VNChỉ cần nếm thử loại quả này sau đó ăn bất kỳ món gì người ăn cũng đều có cảm giác ngọt lịm, kể cảchanh, ớt, mướp đắng… Người ta gọi đây là quả thần kỳ.
HS giỏi nhất thế giới: Sản phẩm của nền công nghiệp dạy thêm tỷ đôTrong kỳ thi PISA 2015, Singapore đã đạt được kết quả thần kỳ khi đứng đầu bảng xếp hạng thành tích của học sinh tuổi 15. Nhiều người đã cố gắng diễn giải thành công này của Singapore.
Làn da có thể "tái sinh"?Nếu có các cô gái quan niệm "chỉ cần rửa mặt với xà bông là đủ" thì cũng có những chị em hầu như tuần nào cũng lui tới thẩm mỹ viện. Họ bị thuyết phục bởi hiệu quả "thần kỳ" của các liệu pháp ở đó nhưng cũng có những tác dụng ngoài ý muốn.
Thủ tướng Phạm Minh Chính: "Không lãng phí một ngày"Nhắc đến triển khai các phong trào thi đua, Thủ tướng nhấn mạnh tinh thần "4 không", trong đó có "không lãng phí một ngày, không chậm trễ trong một tuần, không bỏ lỡ cơ hội trong một tháng...".
Thủ môn ghi bàn vào lưới Real Madrid, CLB của Mourinho giành vé không tưởngThủ môn Anatoliy Trubin đã trở thành người hùng khi ghi bàn thắng vào lưới Real Madrid, giúp Benfica của HLV Mourinho giành vé đi tiếp theo cách không tưởng.
Quyền Bộ trưởng Lê Mạnh Hùng sẽ đàm phán thuế đối ứng Việt - Mỹ lần 6Việt Nam và Mỹ sẽ tiếp tục đàm phán thuế đối ứng phiên thứ 6 vào tuần sau. Đoàn đàm phán do quyền Bộ trưởng Công Thương Lê Mạnh Hùng làm trưởng đoàn.
Lời hiệu triệu hành động!Trong một thế giới biến động nhanh, nơi cạnh tranh về công nghệ, vốn, thị trường và nhân lực ngày càng gay gắt, thì tốc độ trở thành yếu tố sống còn. Chậm trễ hôm nay có thể dẫn đến tụt hậu ngày mai.
Thành ủy TPHCM tuyên dương 233 bí thư chi bộ xuất sắcCác bí thư chi bộ được Thành ủy TPHCM tuyên dương là những tấm gương tiêu biểu về tinh thần trách nhiệm, chủ động thực hiện mô hình sáng tạo, hiệu quả trong xây dựng, phát triển các hoạt động.
"Thách thức lớn tiếp theo của Bộ Nội vụ là đưa chính sách vào đời sống"Sau những kết quả cải cách, sắp xếp bộ máy, nguyên lãnh đạo Bộ Nội vụ cho rằng thách thức lớn tiếp theo là bảo đảm các chủ trương, chính sách được triển khai hiệu quả, thực sự đến với người dân.
Văn hóa là “ngôn ngữ hòa bình” mạnh mẽ nhất để Việt Nam khẳng định vị thếTheo PGS.TS Bùi Hoài Sơn, trong bối cảnh thế giới hiện nay, các sự kiện văn hóa quốc gia không chỉ là hoạt động giao lưu hay kỷ niệm, mà chính là một hình thức bảo vệ Tổ quốc trong thời bình.