Quán miến lươn 20m2 ở phố cổ Hà Nội "lọt mắt xanh" của MichelinBán miến lươn hơn 40 năm giữa trung tâm phố cổ Hà Nội, bà Quách Kim Dung (chủ quán) tự tin khẳng định: "Quán tôi đông khách không phải nhờ Michelin".
Khách Tây tò mò với bát mì "lạ" có thịt và nước dùng màu đen tại Hà NộiBát mì có thịt gà đen và nước dùng màu đen sẫm trên phố Hàng Bồ (Hà Nội) đã khiến đôi khách Tây vừa ngỡ ngàng, vừa thích thú vì hương vị lạ miệng.
Người đàn ông hơn 20 năm gắn bó với nghề nhọc nhằn, hiểm nguy rình rậpHơn 20 năm qua, anh Phan Đức Thành ở Nghệ An gắn bó với nghề bắt lươn nhọc nhằn, hiểm nguy rình rập, phần vì yêu ký ức tuổi thơ, phần có thêm nguồn thu nhập.
Nhà sáng lập thương hiệu Cà Mèn qua đời ở tuổi 35Ông Nguyễn Đức Nhật Thuận từng từ bỏ công việc với mức lương gần 2.000 USD/tháng để theo đuổi đam mê ẩm thực quê hương. Cà Mèn từng xuất hiện trên Shark Tank Việt Nam, kêu gọi 5 tỷ đồng vốn đầu tư.
Cầm 200.000 đồng ăn gì ở phố cổ Hà Nội?Thức dậy vào một buổi sáng mát dịu, du khách sẽ không thể bỏ qua cơ hội dạo quanh phố cổ, ghé vào những quán ăn ngon và cảm nhận hương vị mùa thu đặc trưng của Hà Nội.
Miến lươn - Món ngon đáng thử giữa mùa hè oi bứcChỉ cần bước chân đến gần quán, bạn sẽ ngửi ngay thấy mùi thơm của lươn đến từ nồi nước dùng và cảm thấy vô cùng thích thú với khay đựng đầy thịt lươn khô.
Quán ngan cháy tỏi ở Hà Nội ra đời từ lần bán ế, khách xếp hàng kín đườngMón ngan cháy tỏi trên phố Hàng Lược khiến cầu thủ Duy Mạnh mê mẩn, thường ghé mua cho vợ. Nhiều thực khách cũng sẵn sàng xếp hàng chờ thưởng thức, khiến quán lúc nào cũng kín chỗ.
Những điều giản dị ở Hà thành khiến khách Tây mê tít …Ẩm thực Hà Nội là nơi giao thoa của nhiều nền ẩm thực khác nhau. Nét tinh tế của ẩm thực Hà Nội thể hiện từ việc nuôi trồng đến chuẩn bị nguyên liệu, ở cách chế biến, thưởng thức và cả tấm lòng trao kẻ nhận.
Việt Nam có 9 nhà hàng đạt một sao MichelinTối 5/6, lễ công bố và trao giải cho các nhà hàng, quán ăn do Michelin Guide tuyển chọn trong năm nay được tổ chức tại Đà Nẵng.
Chủ quán phở Hà Nội gây sốt vì giống Vương PhiChia sẻ với phóng viên Dân trí, chị Cát Lệ, chủ quán phở thuộc quận Hoàn Kiếm cho biết, cũng nhiều người so sánh chị giống nữ ca sĩ Vương Phi, nhưng chị không quá để tâm điều này.
"Ngán tận cổ" bánh chưng thịt cá ngày Tết, đây là những món "chống ngấy" hiệu quảSau chuỗi ngày dài liên tục bên cỗ bàn ngày Tết khiến nhiều người muốn tìm tới các món ăn thanh đạm, ít dầu mỡ để "giải ngấy".
Hàng loạt cửa hàng, quán ăn ở Hà Nội liên quan ca F0Quận Ba Đình vừa phát đi thông báo khẩn tìm người đến nhiều địa điểm có liên quan đến F0 mới ghi nhận, như quán cà phê, quán miến, cửa hàng quần áo tại Trung tâm thương mại...