Hà Nội: Quán bánh rán thu 50 triệu đồng/ngày, khách xếp hàng chờ muaQuán bánh rán truyền thống trên phố Thái Thịnh (Đống Đa, Hà Nội) mỗi ngày bán 7.000-10.000 chiếc bánh, thu trung bình 50 triệu đồng/ngày.
Quán bánh rán vỉa hè Hà Nội, ngày cả trăm lượt khách xếp hàng thưởng thứcCứ cuối giờ chiều mỗi ngày, quán bánh rán nhỏ trên đường Lạc Long Quân (Hà Nội) lại đón hàng trăm lượt khách ghé vào thưởng thức.
Quán bánh rán 3 thập kỷ ở Hà Nội, thu về 20 triệu mỗi ngàyTiệm bánh rán cô Yến (Hoàn Kiếm, Hà Nội) hàng ngày luôn tấp nập người mua, cao điểm có ngày tiệm bánh làm ra 10.000 nghìn chiếc mỗi ngày để phục vụ thực khách.
Ly kỳ chủ quán bánh rán dùng mỹ nhân kế cướp tài sảnNgày 9/3, Cơ quan CSĐT Công an quận Hà Đông, Hà Nội cho biết đã vận động 3 đối tượng ra đầu thú trong vụ án cướp tài sản xảy ra tại nhà nghỉ Thanh Lịch, thuộc phường Văn Quán, quận Hà Đông. Nữ chủ mưu trong vụ án đang nuôi con nhỏ nên được tại ngoại.
Thực khách xếp hàng san sát chờ mua bánh rán 30 năm tuổi ở Hà NộiQuán bánh rán không biển hiệu 30 năm tuổi nằm gọn trong một con ngõ ở Lạc Long Quân, Hà Nội thu hút rất đông thực khách vào giờ tan tầm.
01:30"Quên" dịch Covid, người Hà Nội xếp hàng dài chờ mua bánh rán 30 năm tuổiQuán bánh rán không biển hiệu 30 năm tuổi nằm gọn trong con ngõ 242 Lạc Long Quân, Hà Nội thu hút rất đông thực khách vào giờ tan tầm.
Hà Nội: Quán bánh đúc khiến khách Tây quay lại ăn nhiều lần không chánNằm khuất trong một con ngõ nhỏ trên phố Lê Ngọc Hân, quán bánh đúc bà Nội lúc nào cũng tấp nập khách ra vào.
Cộng đồng người Việt ở Pakistan đón Tết Ất Tỵ 2025Chương trình "Tết Cộng đồng - Xuân Quê hương" chào đón Xuân Ất Tỵ do Đại sứ quán Việt Nam tại Pakistan tổ chức đã mang đến không khí Tết Nguyên Đán đầm ấm cho cộng đồng người Việt và bạn bè quốc tế.
Cầm 200.000 đồng đi khắp Hà Nội, khách Hàn Quốc ăn no nê cả ngàyVới 200.000 đồng trong tay, anh Park Woo Sung có buổi food tour (khám phá ẩm thực) quanh Hà Nội một ngày. Trong đó, nhiều quán ăn nơi vị khách dừng chân có tuổi đời hàng chục năm.
Nữ nhân viên ngân hàng bỏ việc, làm mâm cỗ Tết từ nguyên liệu không tin nổiThùy Dương và các cộng sự mất 5 ngày liên tiếp để hoàn thành mâm cỗ Tết làm từ bánh ngọt. Nhiều người xem "không dám tin" vào mắt mình vì các món ăn trông như thật.
Chiên thịt bằng chảo mỡ hơn 100 năm không thay mới, nhà hàng đắt kháchChia sẻ bí quyết tạo ra món ăn giữ chân khách suốt hơn một thế kỷ, chủ nhà hàng ở Mỹ tiết lộ sử dụng loại mỡ cũ trong chảo suốt 100 năm không thay mới.
Chủ tiệm bánh mì người Việt ở Singapore: "Tôi lãi gần 60 triệu đồng/tháng"Sau khi trừ các khoản chi phí điện nước, thuê nhà và thuế, bà Hue, chủ một cửa tiệm bán bánh mì kiểu Việt ở Singapore nhẩm tính tiền lãi nhận về khoảng 3.000 SGD (gần 60 triệu đồng).