Đời sống ngục tù của nữ tỷ phú lừa đảo từng khuấy đảo Thung lũng Silicon Thụ án 11 năm vì tội lừa đảo, Elizabeth Holmes đang làm công việc được trả 0,12 USD/giờ trong tù.
Hơn 100 người sập bẫy lừa đảo của cựu quân nhân Singapore Bằng phương thức rao bán sản phẩm với giá rẻ trên nền tảng thương mại điện tử, một cựu quân nhân ở Singapore đã lừa đảo ít nhất 128 người.
Độc chiêu lừa các ngân hàng của kẻ tự xưng là con gái triệu phú Bằng việc bịa đặt câu chuyện thừa kế vài chục triệu USD, một phụ nữ Mỹ gốc Đức đã lừa nhiều ngân hàng để chiếm đoạt hàng triệu USD.
Giả danh Đại tá quân đội lừa phụ nữ chiếm đoạt tiền Ngày 9/3, TAND TPHCM mở phiên tòa xét xử bị cáo Vũ Duy Khương (53 tuổi, quê Nam Định) về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản và Sử dụng tài liệu giả của cơ quan, tổ chức.
Kháng cáo thất bại, nữ tỷ phú trẻ nhất thế giới năm 2014 chuẩn bị vào tù Elizabeth Holmes, người từng là nữ tỷ phú tự thân giàu nhất nước Mỹ, sẽ phải vào tù để thi hành bản án hơn 11 năm về tội lừa đảo.
Ly kỳ chuyện nữ thư ký khiến đế chế lừa đảo tinh vi bậc nhất lịch sử sụp đổ Việc các nhà đầu tư bị lừa tổng cộng 100 triệu USD đã biến đây thành một trong những vụ lừa đảo tinh vi nhất lịch sử.
Sập bẫy tình, nữ giám đốc tài chính đối diện hơn 500 năm tù Từ Nigeria, kẻ lừa đảo tình cảm đã chinh phục thành công một nữ giám đốc tài chính độc thân ở Thái Lan. "Mối tình" định mệnh đã dẫn dắt cô lấy trộm hơn 250 triệu USD, chuyển vào hơn 100 tài khoản.
Đột quỵ, con cái ly tán vì "sập hố" gần 2 tỷ đồng mua thẻ nghỉ dưỡng Mua thẻ nghỉ dưỡng nhưng lúc muốn đi thì bị báo là "hết phòng" đến... cuối năm? Có những người cho rằng bị lừa mua tận 5 hợp đồng nghỉ dưỡng với giá hàng tỷ đồng, hiện lâm vào cảnh tan cửa nát nhà!
"Hoàng tử trong mộng" một thời Hạ Quân Tường bị tố ngoại tình Ngôi sao thần tượng đình đám một thời của Đài Loan - Hạ Quân Tường bị tố ngoại tình. Đây không phải là lần đầu mỹ nam xứ Đài vướng bê bối tình cảm, nghi vấn thiếu chung thủy với vợ.
Sập bẫy lừa tình, nhiều cụ già Mỹ mất hàng triệu USD Một cụ ông 87 tuổi ở Mỹ đã mất gần 3 triệu USD cho một kẻ lừa đảo tình cảm qua mạng. Họ gặp nhau trên một ứng dụng hẹn hò trực tuyến.
Kịch bản "ảo diệu" khiến nhiều người ký hợp đồng nghỉ dưỡng trăm triệu đồng Nhiều người cho biết, để bán được những kỳ nghỉ hàng trăm triệu đồng, nhân viên của công ty Holidays Việt Nam đã đưa ra nhiều thông tin sai sự thật trong một kịch bản có tính toán kỹ lưỡng từng bước?
Nga bắn hạ tên lửa "thay đổi cuộc chơi", phá hủy sở chỉ huy lữ đoàn Ukraine Bộ Quốc phòng Nga tuyên bố lực lượng quân sự nước này tiếp tục bắn hạ tên lửa hành trình tầm xa do Anh cấp cho Ukraine.