Phở 2,5 triệu: Dùng trứng cá tầm, thìa ngọc trai, khách Tây phải đặt trước"Chúng tôi mang đến trải nghiệm không có ở bất kỳ đâu trên thế giới. Điều đó đáng giá hơn 100 USD (2,5 triệu đồng)", đầu bếp Peter Cường vừa nói vừa tự tay chuẩn bị tô phở đắt gấp 50 lần bình thường.
Quán phở lạ đời ở Hà Nội: 40 năm tuyệt đối không dùng chanh, quấtQuán phở gia truyền 40 năm tuổi nằm trên con phố Hàng Đồng, Hà Nội tuyệt nhiên không phục vụ chanh hay quất cho thực khách.
Bô lão 90 tuổi bật mí bí quyết tạo nên món Phở Cồ Nam Định trứ danh"Để có một món phở ngon quan trọng nhất vẫn là chất lượng bánh phở. Bánh phở ngon phải được làm từ gạo mới, nước sạch, nhiệt độ phù hợp,...", bô lão Cồ Việt Hùng chia sẻ.
Tranh cãi phở Hà Nội phải ăn cùng giấm, vắt chanh là "dễ dãi với ẩm thực"?Chỉ là loại gia vị cho thêm, làm tăng hương vị khi ăn phở bò, nhưng việc lựa chọn ăn cùng chanh hay giấm vẫn là chủ đề khiến cộng đồng "nghiện phở" tranh cãi không hồi kết.
Thương lái giở trò “ảo thuật” ăn không tiền triệu của người nuôi lợnNhững chiêu trò gian lận của thương lái thu mua lợn hơi là thông tin thị trường đáng chú ý tuần qua.
Đầu bếp lừng danh David Rocco chủ trì dạ tiệc giao lưu văn hóa Việt - ÝTối 11/6/2019, biểu tượng mới của Thành phố Hồ Chí Minh - Landmark 81 trở thành tâm điểm của bữa tiệc “Dolce Vita giữa tầng mây”. Sự kiện là cầu nối giao lưu giữa hai nền văn hoá Việt – Ý, đồng thời góp phần thúc đẩy và quảng bá một cách mạnh mẽ hơn tinh hoa ẩm thực Việt đến với thế giới.
“Học lỏm” từ những Kỷ lục giaBạn có thể gõ muỗng và chơi nhạc cụ tự chế như những kỷ lục gia nếu bạn kiên trì tập luyện và coi thất bại là chuyện nhỏ...
“Nhà bếp của thế giới”: Người Thái đã đi trướcTôi đành phải nói ra sự thật đó dù vài tờ báo và chuyên gia đã hưởng ứng gợi ý của Philip Kotler tại hội thảo “Marketing mới trong thời kỳ mới” do PACE tổ chức ngày 17/8 tại TPHCM. Tôi vừa kiểm tra ngay trước khi viết bài và bạn có thể search dễ dàng với Google để kiểm chứng.
Lễ hội Ẩm thực mở rộng từ 3 tới 13 tỉnh thành trên cả nước!Với phương châm “Ăn cả thế giới” chỉ tại 1 nơi, “quẩy tung trời” nhận quà đã đời – năm nay, Lễ hội Ẩm thực Coca-Cola sẽ tiếp tục khiến tín đồ ăn uống Việt Nam mê tít khi tuyên bố trải khắp dải đất chữ S luôn!
Phở 24Phở một món ăn nổi tiếng trong kho tàng văn hoá ẩm thực Việt Nam. Xuất phát từ miền Bắc, hiện nay đã vượt ra ngoài khuôn khổ mang tính địa phương của vùng, miền, trở thành một món ăn phổ thông của cả nước và vươn xa ra quốc tế.
Nho Nhật 300 đồng/quả bé tí; gốc lan đột biến giá 17 tỷ đồng chấn động dân chơiMột quả nho tím kỳ lạ của Nhật Bản chỉ khoảng 300g nhưng lại có giá hơn 300.000 đồng/quả. Trong khi đó, một giò lan ở miền Trung vừa được giao dịch thành công với số tiền lên tới 17 tỷ đồng.
Sơn Ca - Quán ăn đậm chất nghệ sĩ được nhiều sao Việt yêu thíchVới một không gian ấm cúng và đầy chất nhạc, Sơn Ca quán là địa chỉ quen thuộc của rất nhiều thực khách đam mê nghệ thuật, trong đó có không ít sao Việt như ca sĩ Bằng Kiều, Trần Lập, Phương Trinh…