"TikToker bán mình cho nội dung "bẩn" là con dao hai lưỡi"Theo PGS.TS Phạm Ngọc Trung, việc một số TikToker trẻ "bán" mình cho nội dung "bẩn" là "con dao hai lưỡi".
Cặp đôi trẻ vô tư "sờ soạng" nơi công cộng: Do nhận thức và dạy dỗPGS.TS Phạm Ngọc Trung cho rằng, ngoài vấn đề nhận thức bản thân của cá nhân, việc gia đình, thầy cô dạy dỗ không đến nơi đến chốn là yếu tố hình thành hành động bồng bột của các bạn trẻ.
Khóc vì sao Hàn: Đừng so sánh thần tượng với bố mẹPGS.TS Phạm Ngọc Trung cho hay: "Đừng vội so sánh khóc vì người này là xứng đáng, khóc vì người kia là thấp hèn".
“Ông Chánh Tín còn nợ ngân hàng nhiều khoản”Đó là khẳng định của luật sư Phạm Ngọc Trung với PV ngày 23/3. Ông Trung thuộc Công ty Luật Nam An, là người chịu trách nhiệm pháp lý cho Ngân hàng Phương Nam trong vụ việc kiện đòi căn nhà PP1 Bis đường Ba Vì quận 10 của diễn viên Nguyễn Chánh Tín.
Hồi hương, an táng trọng thể 16 liệt sỹ hy sinh tại Lào và CampuchiaSau nhiều năm nằm lại trên đất bạn Lào và Campuchia, 16 hài cốt liệt sỹ quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam đã được quy tập, đưa về an táng tại Nghĩa trang liệt sỹ Ngọc Hồi, tỉnh Quảng Ngãi.
Khởi tố nhóm trộm két sắt ở TPHCMHai đối tượng thực hiện các vụ trộm két sắt và xe máy của người dân đã bị Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an TPHCM, khởi tố, bắt tạm giam.
Sở Y tế TPHCM triển khai 3 mô hình tại khu vực Vũng Tàu, nêu 6 kiến nghịNgày 5/6, Sở Y tế TPHCM tổ chức lễ ký kết chương trình hỗ trợ nâng cao năng lực cho các trung tâm y tế khu vực Bà Rịa - Vũng Tàu, trong đó triển khai đồng bộ 3 mô hình phù hợp với từng địa bàn.
Tổ chức khai quật, tìm kiếm liệt sỹ khu vực đường Trường ChinhTỉnh Quảng Ngãi chính thức triển khai công tác khai quật, tìm kiếm khu vực nghi có mộ liệt sỹ tại đường Trường Chinh, thuộc phường Đăk Cấm và phường Kon Tum (Quảng Ngãi).
TPHCM lấy ý kiến Đồng Nai về dự án Metro Thủ Thiêm - Long ThànhUBND TPHCM cho biết, tuyến đường sắt Thủ Thiêm - Long Thành được yêu cầu tiến độ đặc biệt cấp bách, dự kiến khởi công trước ngày 2/7 để chào mừng kỷ niệm 50 năm thành phố mang tên Bác.
Phát hiện tiềm năng khoáng sản lên đến vài trăm nghìn tấn trên biểnThứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Môi trường Đặng Ngọc Điệp thông tin, qua khảo sát sơ bộ tại một số lô dầu khí đã phát hiện tiềm năng khoáng sản lên đến vài trăm nghìn tấn.
“Kiều nữ” 10X cầm đầu đường dây cung cấp ma túy cho người nước ngoàiVới vẻ ngoài ưa nhìn, Ánh là “nhà phân phối” ma túy cho khách du lịch nước ngoài. Giúp sức cho Ánh là đối tượng từng có 2 tiền án liên quan tội phạm về ma túy, mới ra tù năm 2025.
Ngọc Châu ký kết thỏa thuận hợp tác cùng Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ươngLễ ký kết thỏa thuận hợp tác đồng hành cùng đề tài khoa học “Nghiên cứu xây dựng mô hình chăm sóc sức khỏe răng miệng cộng đồng tại Việt Nam giai đoạn 2025-2030”.