Phô mai tươi – Lựa chọn mới cho bà mẹ thông tháiTrong thời gian gần đây, trên các diễn đàn, mạng xã hội các mẹ hiện đại bàn tán khá rôm rả về Phô mai tươi. Tuy còn khá mới mẻ ở Việt Nam, nhưng Phô mai tươi là món ăn phổ biến ở các nước châu Âu, được coi là nguồn bổ sung dưỡng chất thiết thực cho sự phát triển chiều cao của trẻ những năm đầu đời ngoài sữa mẹ hoặc sữa công thức.
Phô mai tươi: Nên chọn loại nào cho con?Với trẻ, việc hấp thu nguồn dinh dưỡng dồi dào từ sữa và các sản phẩm chế biến từ sữa như phô mai tươi, váng sữa, sữa chua sẽ giúp thúc đẩy quá trình phát triển. Tuy nhiên, trên thị trường các sản phẩm này khá đa dạng về mẫu mã và giá cả khiến người tiêu dùng, đặc biệt là các bà mẹ rất khó khăn trong việc chọn đúng sản phẩm với giá phù hợp.
Phô mai tươi chất lượng Đức dành cho trẻ em ViệtLựa chọn phô mai tươi thay thế cho váng sữa vì hàm lượng canxi dồi dào hơn trong khi hàm lượng chất béo lại ít hơn là lựa chọn của nhiều bà nội trợ hiện nay.
Khám phá cửa hàng bánh Cheese Tart lừng danh Nhật Bản trên đất Sài ThànhPABLO là một tiệm bánh cực kỳ nổi tiếng và được người dân Nhật Bản yêu thích và được bình chọn là “Bánh ngon nhất Thế Giới”. PABLO nổi tiếng với món bánh tart phô mai tươi tan chảy làm biết bao nhiêu người ngất ngây. Sau khi đổ bộ Hà Nội, thương hiệu PABLO tiếp tục khai trương cửa hàng chính thức ngay quận 1, 17 Huỳnh Thúc Kháng khiến các tín đồ ăn uống đứng ngồi không yên.
Khách Hàn Quốc khen hải sản Cát Bà ngon rẻ: Bữa ăn 7 món hết 8 triệu đồngHai vị khách Hàn Quốc nhận xét, trừ tôm hùm còn tất cả cả món khác đều ngon và rẻ bất ngờ. Bữa ăn của 2 người gồm 7 món, hết khoảng 8 triệu đồng.
Café Amazon khuấy đảo gu uống trà sữa Thái của giới trẻ ViệtLà chuỗi cà phê hàng đầu Thái Lan, Café Amazon đã mang đến trải nghiệm uống trà sữa đúng điệu Thái cho giới trẻ Việt.
Vì sao nhiều người Việt thiếu canxi dù ăn tôm, cua?Hàm lượng canxi trong 100gr cua đồng là 5.040mg, 100gr tôm nhỏ là 910mg. Tuy nhiên, điều kiện là tôm ăn cả vỏ, cá ăn cả xương hay như cua đồng canxi chủ yếu ở mai và yếm.
Đã tìm ra nguyên nhân vụ ngộ độc bánh mì ở Đồng NaiKết quả xét nghiệm các mẫu phẩm vụ ngộ độc sau khi ăn bánh mì ở TP Long Khánh cho kết quả nhiễm vi khuẩn Salmonella và E.coli.
Sáng tạo khiến chủ tiệm bánh kiếm 70 triệu đồng dịp lễ 8/3Chủ tiệm bánh tại TPHCM kiếm được hàng chục triệu đồng dịp lễ 8/3 nhờ bắt "trend" (xu hướng) bánh kèm hoa. Làm hàng không kịp bán, nhiều tiệm thậm chí phải ngưng nhận đơn gấp ngày này.
Mẹ 3 con bán 2.000 bánh đồng xu mỗi ngày, doanh thu hơn 6 tấn lúaTrào lưu bánh đồng xu nhân phô mai kéo sợi lan rộng, thịnh hành đối với giới trẻ. Chớp thời cơ tốt, chị Hiên có thể bán 2.000 chiếc bánh mỗi ngày, khách xếp hàng chờ thưởng thức.
Bí quyết "hút" khách của món đặc sản hơn trăm tuổi làm từ sữa trâuDù xuất hiện cách đây hơn 100 năm nhưng món phô mai làm từ sữa trâu vẫn được người Trung Quốc yêu thích. Không chỉ có hương vị thơm ngon, lạ miệng, món phô mai này còn mang lại nhiều lợi ích sức khỏe.
Hàng xiên nướng doanh thu hơn 16 triệu đồng/ngày: Bí quyết đông nghịt khách1.000 xiên thịt nướng, 1.000 chiếc bánh bao phô mai là số lượng bán ra mỗi ngày của hàng bánh bao thịt nướng ở quận Gò Vấp (TPHCM). Mỗi buổi tối, khách đến đông nghịt, xếp hàng dài để chờ được ăn.