Một công ty sản xuất hơn 67 tấn phân bón giả nhãn hiệuMột công ty ở Thanh Hóa sản xuất hơn 67 tấn phân bón giả nhãn hiệu đã bị tỉnh này đình chỉ hoạt động, xử phạt hơn 370 triệu đồng.
30 năm “giữ gen, định danh điện tử” đưa quả tiến vua vươn ra thế giới80 năm sau ngày độc lập, một loại quả mang đậm hồn quê đang bước ra thế giới, không còn là “của để dành” trong ký ức, mà là sản phẩm của công nghệ, của thương hiệu và của khát vọng vươn mình.
Quyết giữ “lộc phẩm tiến vua”, lão nông thu loại nhãn đắt gấp 10 lầnLão nông dành nửa đời người để gìn giữ giống nhãn cổ từng được chọn “tiến vua”. Từ cây mẹ, ông nhân giống, cải tạo đất, tự phối phân hữu cơ và phát triển thành loại nhãn đặc sản có giá bán gấp 10 lần.
Hiệu quả 3 trong 1 của NPK Cà Mau công nghệ Poly PhosphateNPK Cà Mau công nghệ Poly Phosphate hiện là giải pháp hiệu quả giúp tăng năng suất cây trồng, chất lượng nông sản và lợi nhuận, giúp bà con nông dân gặt hái những mùa vàng bền vững và thịnh vượng.
Trái ngọt của anh nông dân “khùng” bắt nhãn ăn cá, uống dịch chuốiTừng bị gọi là “khùng” vì bắt cây nhãn ăn cá, uống dịch chuối, anh nông dân Hưng Yên thu quả ngọt với sản phẩm hữu cơ được đặt mua từ khi chưa vào mùa.
Phát hiện cơ sở có dấu hiệu sản xuất, buôn bán phân bón giả ở Đồng NaiCông an Đồng Nai vừa phát hiện cơ sở có dấu hiệu sản xuất, buôn bán hàng giả là phân bón và nhiều loại sản phẩm dùng trong hoạt động sản xuất nông nghiệp và nuôi trồng thủy sản.
Công ty TNHH mỹ phẩm Shiseido Việt Nam thông tin về sản phẩm ANESSACông ty TNHH Mỹ Phẩm Shiseido Việt Nam (SCV) khẳng định, SCV là đơn vị được ủy quyền duy nhất nhập khẩu và phân phối chính thức thương hiệu ANESSA tại thị trường Việt Nam, theo thỏa thuận phân phối độc quyền được ký kết với Tập đoàn Shiseido
Phạt tù 2 đối tượng sản xuất, buôn bán hàng giảChủ cơ sở kinh doanh phân bón, thuốc bảo vệ thực vật ở Bạc Liêu móc nối mua thuốc bảo vệ thực vật giả nhãn hiệu và chất lượng của các công ty có tiếng ở Việt Nam.
Mục đích của EU khi tăng thuế nông sản, phân bón từ Nga và BelarusViệc châu Âu áp thuế với phân bón, nông sản từ Nga và Belarus là động thái mang tính chiến lược nhằm giảm sự phụ thuộc của EU và hạn chế nguồn tài chính của Nga trong xung đột địa chính trị hiện nay.
Giao thông là yếu tố quyết định kinh tế, mỗi bước đi đều ảnh hưởng đến hàng triệu ngườiGiao thông là ngành cốt lõi của đất nước, mỗi bước đi của nó luôn ảnh hưởng đến sự phát triển của kinh tế và cuộc sống người dân, TS. Nguyễn Xuân Thủy nhấn mạnh.
Nữ doanh nhân trong đường dây sản xuất phân bón giả là ai?Công an tỉnh Đắk Lắk vừa triệt phá đường dây sản xuất, buôn bán phân bón giả quy mô lớn. Trong đó, đối tượng Nguyễn Thị Cẩm My vừa bị bắt giữ, từng được biết đến là một nữ doanh nhân thành đạt.
Lễ kick-off dự án The Legend DanangDự án The Legend Danang do ROX Signature phát triển ra mắt thị trường qua sự kiện kick-off ngày 28/6.