Nga phái 4 tàu chiến tập trận gần SyriaNga sẽ cử 4 tàu chiến cho cuộc tập trận tại Địa Trung Hải, gần biên giới Syria, một nguồn tin quân sự Nga tiết lộ với hãng thông tấn RIA Novosti ngày 23/9.
Ông Trump tiết lộ di sản lớn nhất muốn để lại khi làm tổng thống MỹTổng thống Mỹ Donald Trump nói rằng ông muốn để lại di sản với tư cách là một "người kiến tạo hòa bình" chứ không phải một "người chinh phạt".
Bộ Quốc phòng Mỹ điều B-52 bay qua 9 nước Trung ĐôngLầu Năm Góc tiếp tục khẳng định sự hiện diện mạnh mẽ ở khu vực để gây sức ép với Iran và trong bối cảnh đang diễn ra các cuộc đàm phán Nga - Mỹ về Ukraine.
Ông Trump tung chiến thuật nào buộc ông Putin đàm phán?Chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump có thể đưa ra các biện pháp để gây sức ép với Tổng thống Nga Vladimir Putin nhằm giải quyết xung đột Ukraine.
Mỹ gửi "tối hậu thư" cho Ukraine trước ngưỡng cửa đàm phán với NgaMỹ yêu cầu Ukraine dừng chỉ trích Tổng thống Donald Trump và ký thỏa thuận khoáng sản 500 tỷ USD theo đề xuất của Washington.
Nga nêu thời điểm ông Putin có thể gặp ông TrumpĐiện Kremlin cho biết cuộc hội đàm giữa hai nhà lãnh đạo Nga, Mỹ có thể diễn ra trong tháng này.
Phản ứng của Ukraine khi không được dự đàm phán Nga - MỹTổng thống Ukraine tuyên bố sẽ không nhượng bộ tối hậu thư của Nga, đồng thời hoãn chuyến thăm tới Ả rập Xê út sau hội đàm Nga - Mỹ.
Nga - Mỹ nối lại đàm phán: Bước ngoặt lịch sử sau nhiều năm "nguội lạnh"Cuộc đàm phán giữa phái đoàn Nga và Mỹ ở Ả rập Xê út với những thỏa thuận mà hai bên đạt được đã mở ra một giai đoạn mới trong quan hệ song phương.
Nga liên tiếp giành lại lãnh thổ ở Kursk, tước lá bài "mặc cả" của UkraineNga đã giành lại hơn 800km2 lãnh thổ ở vùng biên giới Kursk và tiếp tục tiến công trên mọi mặt trận ở Ukraine.
Kế hoạch của ông Trump đưa Nga tới bàn đàm phán chấm dứt xung đột UkraineBộ trưởng Quốc phòng Mỹ cho biết các đòn trừng phạt về năng lượng có thể đưa Nga tới bàn đàm phán để giải quyết cuộc xung đột Ukraine.
Tổng thống Trump: Tổng thống Putin muốn dừng chiến ở UkraineTổng thống Mỹ Donald Trump cho biết Tổng thống Nga Vladimir Putin "muốn dừng chiến" trong nỗ lực giải quyết xung đột Ukraine.
Nga cảnh báo hành động "không thể tha thứ" của phương TâyNga chỉ trích việc một tàu treo cờ Na Uy từ chối cứu các thủy thủ Nga khỏi một tàu chở hàng đang chìm ở Địa Trung Hải là hành động "không thể tha thứ".