Nhà hàng ở Trung Quốc phun sơn lên xiên thịt nướng khiến khách bị sốcCảnh tượng nhân viên phun sơn trực tiếp lên các xiên thịt nướng để phân biệt giữa phần ăn khuyến mại và suất ăn thông thường khiến nhiều thực khách bị sốc.
01:05Nhà hàng ở Trung Quốc phun sơn lên xiên thịt nướng khiến khách bị sốcCảnh tượng nhân viên phun sơn trực tiếp lên các xiên thịt nướng để phân biệt giữa phần ăn khuyến mại và suất ăn thông thường khiến nhiều thực khách bị sốc.
Bé gái 5 tuổi bị xiên que đâm xuyên từ mũi đến hốc mắt khi ăn thịt nướngTai nạn khi ăn xiên que thịt nướng khiến bé gái bị vật nhọn đâm từ mũi phải kéo dài đến hốc mắt phải.
Món chuột gây tranh cãi: 2,7 triệu đồng/đĩa, ai ăn được mê hơn thịt gàKhông phải thực khách nào cũng có đủ can đảm để thử món chuột lang quay nguyên con tại nhà hàng mang hương vị Ecuador ở thành phố New York (Mỹ).
Khách sốc khi xương rồng, dưa hấu... cũng được đem nướng ở Trung QuốcTừ đá lạnh, dưa hấu, xương rồng... đều được người Trung Quốc đặt lên bếp than để nướng và tẩm ướp gia vị thành món ăn đường phố khiến nhiều du khách bất ngờ.
Mâm cỗ cúng rằm tháng 7 vừa đẹp lại vừa ngon của mẹ đảm ở Hà NộiTừ kinh nghiệm bếp núc của mình, chị Vũ Thu Hương đã gợi ý thực đơn mâm cúng mặn và mâm cúng chay rằm tháng 7 vừa đẹp mắt, lại ăn ngon trên một hội nhóm yêu ẩm thực.
Siêu xe Lamborghini suýt cháy rụi vì trò chơi ngông nướng thịt bằng ống xảCó thể nói đây chính là xiên thịt nướng đắt nhất thế giới, vì để có nó, suýt chút nữa một chiếc siêu xe Lamborghini Aventador bị cháy rụi.
Hàng xiên nướng doanh thu hơn 16 triệu đồng/ngày: Bí quyết đông nghịt khách1.000 xiên thịt nướng, 1.000 chiếc bánh bao phô mai là số lượng bán ra mỗi ngày của hàng bánh bao thịt nướng ở quận Gò Vấp (TPHCM). Mỗi buổi tối, khách đến đông nghịt, xếp hàng dài để chờ được ăn.
Quán thịt xiên "chờ" ở Hà Nội: Giá ngang cốc trà đá, ngày 1000 xiên bay vèoVới mức giá chỉ 5000 đồng/xiên thịt nướng, mỗi ngày, quán chị Loan bán cả ngàn xiên. Chị không ngại tiết lộ cách "giữ giá rẻ" ngay trong lúc giá thịt lợn tăng cao.
Thèm chảy nước miếng khi lạc vào "thánh địa đồ nướng" ở Trung QuốcĐược mệnh danh là "thánh địa đồ nướng" tại Trung Quốc, thành phố Truy Bác từ nghìn năm nay vẫn lưu truyền kiểu thịt nướng truyền thống có từ thời cổ đại.
Món ăn chơi "hớp hồn" thực khách phố núi suốt hơn 2 thập kỷTừ món ăn chơi đơn giản, lụi nướng của bà Đinh Thị Chỉnh trở thành đặc sản của Gia Lai, "mê hoặc" cả người dân địa phương và du khách đến với phố núi.
Điểm đến cho người đam mê đồ nướng Yakitori và YakinikuThực khách có thể tận hưởng nghệ thuật nướng Yakitori và Yakiniku trứ danh Nhật Bản ngay tại cùng một địa điểm ở TPHCM, từ 26/10.