Phong cách thưởng thức café mới cho các tín đồ cà phê trẻBánh ngọt cà phê trở thành trào lưu của các bạn trẻ lẫn dân văn phòng Sài Gòn. Sự kết hợp tuyệt hảo giữa vị đắng của cà phê và vị thơm ngọt của bánh làm cho bữa ăn đơn giản trở nên ngon miệng hơn.
Có một văn hóa cà phê của riêng người ViệtDù chỉ mới du nhập vào Việt Nam hơn 150 năm nay nhưng cà phê đã mau chóng trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống của nhiều người Việt, tạo nên phong cách thưởng thức cà phê độc đáo khó tìm thấy ở nhiều nơi khác.
Ăn Buffet - nhận lì xì đầu nămPhong cách thưởng thức ẩm thực sang trọng, gần gũi và hơn thế nữa - đó chính là tiêu chí của Hệ thống Nhà hàng Ngọc Mai và Akari, Ruby Plaza 44, Lê Ngọc Hân, Hà Nội - điểm dừng chân hấp dẫn và ấn tượng nhất dành cho thực khách tại Hà Nội.
Sức hút khó cưỡng từ bánh Toppy1Với sứ mệnh cung cấp sản phẩm bánh tươi ngon, bổ dưỡng vì sự phát triển của thế hệ trẻ, Topcake tự hào mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam một trào lưu mới, hoàn toàn khác biệt trong phong cách thưởng thức bánh tươi đóng gói lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.
Sếp Tây làm giàu với món thịt chó hun khóiKhoái thịt chó và thích phong cách thưởng thức món ăn của người Việt, Jiri Kaspar - ông chủ tập đoàn sản xuất đồ nguội của CH Czech quyết định đầu tư vào Việt Nam, rồi chọn nơi đây là điểm dừng chân cuối cùng.
Bánh trung thu Phúc Long – Trao gửi vị ngon truyền thốngRa đời năm 1968 trên tại cao nguyên chè danh tiếng Bảo Lộc, Phúc Long là thương hiệu mang đến những sản phẩm trà và cà phê chất lượng tuyệt hảo, lưu giữ hương vị truyền thống Việt Nam kết hợp với phong cách thưởng thức hiện đại. Không dừng lại ở đó, mỗi khi gần kề mùa Trăng tròn Tháng Tám không khí trung thu lại tràn về, các cửa hàng quen thuộc của Phúc Long bỗng trở nên rực rỡ thu hút ánh nhìn hơn hẳn bởi sự xuất hiện của những chiếc bánh ngọt trà thơm, chợt nhắc ai đó nhớ đến rằng, mùa Tết đoàn viên sắp về.
PGS.TS.BS Nguyễn Văn Đĩnh và những nghiên cứu nổi bật trong điều trị dị ứng - tự miễnVới sự kết hợp xuất sắc giữa vai trò một nhà lâm sàng và nhà nghiên cứu, PGS.TS.BS Nguyễn Văn Đĩnh đã tạo nên những bước tiến đáng kể trong việc điều trị và quản lý các bệnh lý dị ứng và tự miễn tại Vinmec.
Một quản lý cấp cao DN ở TPHCM nhận mức thưởng Tết cao nhất hơn 1,9 tỷ đồng"Mức thưởng Tết Nguyên đán năm 2025 cao nhất là 1,908 tỷ đồng, thuộc về vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài ở TPHCM", Thứ trưởng Nguyễn Văn Hồi thông tin.
Bỏ thi lớp 6, các trường làm gì với hàng nghìn học bạ toàn điểm 10?Cách đây nhiều năm, chủ trương cấm thi vào lớp 6 khiến nhiều trường điêu đứng bởi hàng nghìn học bạ long lanh toàn điểm 10. Quy định mới ở Thông tư 30, lần nữa khiến nhiều trường "rối như tơ vò".
MyVIB nhận giải "Ngân hàng số sáng tạo nhất Việt Nam năm 2024" của Global Business OutlookVới việc ra mắt ViePro - trợ lý ảo tích hợp GenAI và tiên phong ứng dụng nhiều công nghệ mới, ngân hàng số MyVIB vừa được trao giải "Ngân hàng số sáng tạo nhất Việt Nam" trong khuôn khổ giải thưởng Global Business Outlook 2024.
Hồn Việt qua những tác phẩm độc đáo tại triển lãm mỹ thuật UNESCO Hà NộiTriển lãm trưng bày hơn 80 tác phẩm hội họa của trên 20 tác giả. Các tác phẩm thể hiện sự đa dạng về phong cách, bút pháp; tái hiện vẻ đẹp của thiên nhiên, đất nước, văn hóa, con người Việt Nam.
Quán chân gà vỉa hè ở Nam Định luôn "cháy hàng", khách chờ ăn cả tiếngThay vì quạt máy, ông Bình chọn quạt thủ công để nướng chín chân gà. Khoảng 300-400 chiếc chân gà tươi được chế biến mỗi ngày nhưng vẫn không đủ phục vụ nhu cầu của thực khách.