Thú vị nhà hàng phục vụ món ăn ảoInamo, một nhà hàng ẩm thực châu Á nằm ở khu vực nhà hát của Luân Đôn (Anh) đã nghĩ ra một cách thu hút thực khách cực kỳ độc đáo, đó là cho khách hàng thưởng thức những món ăn “ảo” trước khi đặt món từ thực đơn.
00:59Nhà hàng phục vụ món ăn trông như "bãi nôn" có giá khiến khách choáng vángTheo chia sẻ của nữ thực khách, cô khá bất ngờ khi nhận được món ăn do nhà hàng đạt sao Michelin phục vụ.
Nhà hàng phục vụ món ăn trông như "bãi nôn" có giá khiến khách choáng vángTheo chia sẻ của nữ thực khách, cô khá bất ngờ khi nhận được món ăn do nhà hàng đạt sao Michelin phục vụ.
00:48Robot được sử dụng để chế biến, phục vụ món ăn cho học sinh cấp 2Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19, robot đã được áp dụng để thay thế cho hệ thống căn tin kiểu cũ khi thực phẩm cũng có thể trở thành nguồn lây nhiễm.
Xem robot nhoay nhoáy chế biến món ăn, phục vụ học sinh cấp 2Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 khi thực phẩm cũng có thể trở thành nguồn lây nhiễm, robot đã được áp dụng để chế biến, phục vụ món ăn, thay cho mô hình dịch vụ truyền thống.
Nhà hàng Singapore dùng... máy bay không người lái phục vụ kháchThay vì thuê bồi bàn phục vụ món ăn, chuỗi các nhà hàng, quán bar của một tập đoàn ở Singapore đã sử dụng máy bay không người lái để phục vụ khách.
Phở Việt và “khúc biến tấu” trên biển hiệu nơi xứ ngườiNói đến ẩm thực Việt, không thể không nhắc tới Phở. Có vô số những nhà hàng Việt ở nước ngoài phục vụ món ăn rất được ưa thích này và cách thức thể hiện trên biển hiệu cũng vô cùng đa dạng.
Chiên thịt bằng chảo mỡ hơn 100 năm không thay mới, nhà hàng đắt kháchChia sẻ bí quyết tạo ra món ăn giữ chân khách suốt hơn một thế kỷ, chủ nhà hàng ở Mỹ tiết lộ sử dụng loại mỡ cũ trong chảo suốt 100 năm không thay mới.
Có gì bên trong mâm cỗ miền Trung 13 món giá hơn 2 triệu đồng tại TPHCM?Trong không gian đậm chất Việt Nam chỉ đủ chỗ cho 22 thực khách, mâm cỗ 13 món ẩm thực miền Trung được dọn ra, khiến các vị khách xuýt xoa vì sự tinh tế, mộc mạc đan xen hài hòa trong thực đơn.
Nobu Matsuhisa và hành trình ẩm thực đáng chờ đợi tại Quả Cầu Vàng 2025Hơn 1.000 ngôi sao, từ các đạo diễn gạo cội đến những tượng đài điện ảnh, tất cả đều hứng thú khám phá "nghệ thuật hương vị" của đầu bếp Nobu Matsuhisa tại Lễ vinh danh Quả Cầu Vàng 2025
Làm tiệc kín xa xỉ, đầu bếp tiết lộ những quy tắc khắt khe của nghềTheo đầu bếp Hiển, với những bữa tiệc riêng tư có chi phí vài triệu đồng một khách, từng khâu, từ lựa chọn nguyên liệu tới bố trí, sắp đặt... đều phải chỉn chu, mất cả ngày chuẩn bị.
Nhà hàng hơn 2 thập kỷ ở TPHCM đưa bào ngư, vàng lá vào dimsumBuổi sáng, nhà hàng Chit Chat (quận 5, TPHCM) luôn tấp nập khách ra vào. Nhiều người tìm đến đây để thưởng thức những món dimsum (điểm tâm) độc đáo như xíu mại bào ngư, há cảo than tre dát vàng...