Thông tin thất thiệt tại Bệnh viện Phụ sản Thanh Hóa có ca Covid-19Liên quan đến thông tin tại Bệnh viện Phụ sản Thanh Hóa có ca dương tính với SARS-CoV-2, lãnh đạo đơn vị này khẳng định đó chỉ là ca dương tính ảo, sau khi xét nghiệm khẳng định cho kết quả âm tính.
Phải cắt tử cung vì phá thai to ở phòng khám tưMột sản phụ 22 tuổi (thai 17 tuần tuổi) sau khi được phá thai bằng thuốc tại một phòng khám tư gần bệnh viện Phụ sản Thanh Hóa đã có biểu hiện trụy mạch và ngay lập tức bệnh nhân được chuyển vào Bệnh viện Phụ sản Thanh Hóa.
“Bát nháo” công tác khám, chăm sóc tại bệnh viện Phụ sản Thanh HoáBệnh nhân cấp cứu phải đóng tiền “tạm ứng” mới được nhập viện, nhập viện là phải mua giấy vệ sinh, không khám vẫn ghi đầy đủ các chỉ số sức khoẻ… là những hiện tượng đang xảy ra tại BV Phụ sản Thanh Hóa.
Tình trạng “bát nháo” tại BV Phụ sản: Cương quyết xử lý những sai phạmSau khi báo Dân trí có bài phản ánh: “Bát nháo” công tác khám, chăm sóc tại bệnh viện Phụ sản Thanh Hóa, lãnh đạo bệnh viện này đã cho kiểm tra, làm rõ những vẫn đề báo nêu và cương quyết xử lý những người vi phạm có liên quan.
Vụ suýt bị chôn sống: Trẻ vẫn đang trong phòng điều trị đặc biệtTheo thông tin mới nhất từ bệnh viện Nhi Thanh Hóa, sau nhiều ngày kể từ khi được chuyển từ bệnh viện Phụ sản Thanh Hóa về bệnh viện Nhi vào ngày 29/4 vừa qua, đến nay bé gái sơ sinh “suýt bị chôn sống” vẫn đang được điều trị tích cực trong phòng đặc biệt.
Thanh Hóa: Sản phụ mổ thai lưu chết do tắc mạch phổiNgày 9/9, ông Lê Hữu Uyển, Trưởng Phòng Nghiệp vụ Y, phát ngôn báo chí của Sở Y tế Thanh Hóa cho biết, Sở đã có công văn báo cáo Bộ Y tế nguyên nhân sản phụ Nguyễn Thị Hiếu tử vong sau mổ thai lưu tại BV Phụ sản Thanh Hóa.
“Không chỉ đường dây nóng mà có thể gọi trực tiếp cho tôi!”“Tôi là người rất cầu thị, giao ban cứ ra rả hàng ngày về vấn đề này. Không chỉ đường dây nóng mà có thể gọi trực tiếp cho tôi, tôi cũng là một kênh tiếp thu”. Đó là khẳng định của bác sỹ Nguyễn Văn Giáp, Giám đốc bệnh viện Phụ Sản Thanh Hóa.
BHYT với trường hợp làm việc lưu động hoặc tạm trúBà Trịnh Thùy Anh đăng ký thẻ BHYT tại Bệnh viện Việt Nam-Cu Ba (TP. Hà Nội). Do Bệnh viện không có khoa sản nên bà được chuyển BHYT được chuyển sang Bệnh viện phụ sản Hà Nội. Bà Anh hỏi, nếu bà sinh con tại Bệnh viện Phụ sản Thanh Hóa thì có được hưởng 100% quyền lợi BHYT không? Nếu được thì thủ tục thế nào?
Năm 2025, tăng trưởng tín dụng của MSB đạt 15,8%, CASA cải thiện rõ nétNăm 2025, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) có tổng tài sản tăng hơn 27% với động lực chính đến từ tăng trưởng tín dụng 15,8%, đồng thời tỷ lệ tiền gửi không kỳ hạn (CASA) tiến sát 29%.
Truy tố trùm giang hồ Ý "Ẻng"Trùm giang hồ Ý “Ẻng” ở Thanh Hóa bị truy tố 2 tội danh: Bắt giữ người trái pháp luật và Vi phạm quy định về khai thác tài nguyên.
Thanh tra Chính phủ phát hiện hàng loạt dự án có vi phạm ở Cao BằngHàng loạt vi phạm về đất đai, quản lý thăm dò, cấp phép, khai thác khoáng sản ở tỉnh Cao Bằng vừa được Thanh tra Chính phủ chỉ ra.