08:52Trải nghiệm phở 2,5 triệu đồng tại nhà hàng đạt sao Michelin ở TPHCM"Chúng tôi mang đến trải nghiệm không có ở bất kỳ đâu trên thế giới. Điều đó đáng giá hơn 100 USD (2,5 triệu đồng)", đầu bếp Peter Cường vừa nói vừa tự tay chuẩn bị tô phở đắt gấp 50 lần bình thường.
Phở 2,5 triệu: Dùng trứng cá tầm, thìa ngọc trai, khách Tây phải đặt trước"Chúng tôi mang đến trải nghiệm không có ở bất kỳ đâu trên thế giới. Điều đó đáng giá hơn 100 USD (2,5 triệu đồng)", đầu bếp Peter Cường vừa nói vừa tự tay chuẩn bị tô phở đắt gấp 50 lần bình thường.
02:49Đầu bếp gốc Việt giải thích vì sao tô phở giá 2,5 triệu đồng"Chúng tôi mang đến trải nghiệm không có ở bất kỳ đâu trên thế giới. Điều đó đáng giá hơn 100 USD (2,5 triệu đồng)", đầu bếp Peter Cường vừa nói vừa tự tay chuẩn bị tô phở đắt gấp 50 lần bình thường.
Tranh cãi "phở chọc trời" đắt nhất Việt Nam giá gần 4 triệu đồng/bátSự kết hợp giữa thịt bò Wagyu, nấm truffle, ăn cùng với gan ngỗng và vàng lá khiến nhiều tín đồ "nghiện phở" lo ngại sẽ làm mất đi hương vị truyền thống của phở Việt.
Những quán ăn nổi tiếng ở Hà Nội bị tố hành hung, "chửi khách" gây xôn xaoBên cạnh "bún mắng, cháo chửi", nhiều quán ăn nổi tiếng khác của Hà Nội liên tục bị tố dằn mặt, "chửi khách như con", thậm chí hành hung thực khách.
Bí thuật khiến món phở ốc "bốc mùi" vẫn "nổi đình nổi đám" khắp nơiLà một món ăn có mùi vị "khó ngửi" nhưng phở ốc luosifen lại là đặc sản "gây nghiện" của nhiều người.
Hé lộ về chuỗi rạp tư nhân chiếu phim "Đào, Phở và Piano" phi lợi nhuậnSáng lập và điều hành chuỗi rạp chiếu phim Beta Cinemas là doanh nhân Bùi Quang Minh - người được biết đến với vai trò shark Minh tại chương trình Shark Tank trong thời gian gần đây.
Sự thật về loại nước cốt phở bò gây nghiện giá siêu rẻ bàn đầy Hà NộiLoại nước cốt phở bò có giá siêu rẻ, chỉ từ 38.000 - 55.000 đồng/gói đang gây sốt, cháy hàng. Theo quảng cáo, người dùng chỉ cần đun sôi nước cốt đổ vào phở mà không cần ninh xương, chế biến cầu kỳ.
Chuyện xe nước mía "giàu sụ" tại Hàn: Những người phụ nữ Việt mạnh mẽ!Bà chủ xe nước mía tại Hàn Quốc bán 3.000 ly, doanh thu 260 triệu đồng trong 3 ngày. Bà chủ quán phở thành trụ cột gia đình chồng tại Đài Loan... Đó là những người phụ nữ Việt mạnh mẽ để thành công.
Nhà hàng, quán ăn ồ ạt rao bán, thanh lý đồ dùng với giá "rẻ như cho"Do không chịu nổi sức ép về kinh tế, nhiều nhà hàng, quán ăn buộc phải thanh lý đồ dùng để trả nợ, thu hồi vốn.
Khách Tây chi 1.000 USD mua vé máy bay tới Việt Nam chỉ để ăn bánh mì 2 USDVị khách nước ngoài tiết lộ đã chi ra 1.000 USD (25 triệu đồng) tiền vé máy bay chỉ để sang Việt Nam ăn chiếc bánh mỳ giá 2 USD (50.000 đồng) cho thỏa cơn thèm.
Quán ăn ở TPHCM "hốt bạc" trong ngày đầu tiên bán tại chỗNgày đầu tiên TPHCM cho phép cơ sở kinh doanh ăn uống mở bán tại chỗ, nhiều quán ăn nhỏ đã đạt doanh thu từ 2,5 - 3 triệu đồng trong buổi sáng.