08:52Trải nghiệm phở 2,5 triệu đồng tại nhà hàng đạt sao Michelin ở TPHCM"Chúng tôi mang đến trải nghiệm không có ở bất kỳ đâu trên thế giới. Điều đó đáng giá hơn 100 USD (2,5 triệu đồng)", đầu bếp Peter Cường vừa nói vừa tự tay chuẩn bị tô phở đắt gấp 50 lần bình thường.
Phở 2,5 triệu: Dùng trứng cá tầm, thìa ngọc trai, khách Tây phải đặt trước"Chúng tôi mang đến trải nghiệm không có ở bất kỳ đâu trên thế giới. Điều đó đáng giá hơn 100 USD (2,5 triệu đồng)", đầu bếp Peter Cường vừa nói vừa tự tay chuẩn bị tô phở đắt gấp 50 lần bình thường.
Khách Tây xuýt xoa ăn bát phở tôm hùm xa hoa đắt gấp 10 lần phở bòNếm thìa nước dùng đầu tiên, Sonny Side "đứng hình" vì bất ngờ với hương vị hoàn toàn khác biệt của bát phở tôm hùm. Bát phở này có giá gần 1 triệu đồng, đắt gấp 10 lần phở bò thông thường.
Bát phở 4 triệu đồng có vàng lá ở TPHCM khiến khách Tây kinh ngạcKhi biết giá bát phở là 163 USD (khoảng 4 triệu đồng/bát), du khách người Mỹ tỏ ra khá bất ngờ, đây là bát phở đắt nhất anh từng thưởng thức.
Khách quốc tế chỉ biết phở Việt, sao phải chia phở Nam Định hay phở Hà Nội?Khách Tây biết đến món phở của Việt Nam qua truyền thông và các giải thưởng ẩm thực quốc tế. Song, họ chỉ đơn thuần thưởng thức một món ăn theo sở thích, quan tâm xem bát phở này 2 USD hay 100 USD.
02:49Đầu bếp gốc Việt giải thích vì sao tô phở giá 2,5 triệu đồng"Chúng tôi mang đến trải nghiệm không có ở bất kỳ đâu trên thế giới. Điều đó đáng giá hơn 100 USD (2,5 triệu đồng)", đầu bếp Peter Cường vừa nói vừa tự tay chuẩn bị tô phở đắt gấp 50 lần bình thường.
Quán "phở Michelin" 66 năm tuổi ở TPHCM: Cô chủ 8X đứng bếp để... trả hiếuĐược Michelin vinh danh, quán phở Hương Bình (quận 3, TPHCM) đông khách hơn trước. Từ đây, chị Phúc Thịnh - chủ quán - có niềm tin một ngày không xa, vị phở gia truyền nhà chị sẽ vươn ra thế giới.
Một đại gia từng là tỷ phú USD "mất" hơn 90% tài sản trên sàn chứng khoánTừng là một trong những tỷ phú USD của Việt Nam, ông Bùi Thành Nhơn hiện còn hơn 5.700 tỷ đồng sau khi chứng kiến giá cổ phiếu lao dốc mất hơn 90% và tỷ lệ sở hữu tại Novaland thu hẹp.
Phở bò 2,4 triệu đồng đắt gấp 50 lần bát phở thường ở TPHCM có gì đặc biệt?Bát phở có giá 2,4 triệu đồng được phục vụ tại nhà hàng có gắn 1 sao Michelin ở TPHCM. Đây vốn là địa chỉ khá quen thuộc với giới sành ăn ở Sài Thành.
Khách Đài Loan nói gì khi ăn bát phở bò đắt gấp 50 lần phở thường ở TPHCM?Theo cảm nhận của nữ du khách người Đài Loan, hương vị bát phở bò rất đặc biệt, thơm ngon và hợp khẩu vị nhưng với cái giá 2,4 triệu đồng/bát thì khá đắt đỏ.
Khách Tây chi 2,2 triệu đồng cho 10 món: "Đây là bữa ăn đắt đỏ nhất TPHCM"Nữ du khách người New Zealand nhận định, bữa ăn hết 2,2 triệu đồng cho 10 món tại nhà hàng sao Michelin là "bữa ăn đắt đỏ nhất ở TPHCM nhưng thực ra mức giá này rất rẻ".
Văn Lâm trả lời báo Nga: "Tôi thấy giống người Việt Nam hơn người Nga"Thủ thành Đặng Văn Lâm đã có buổi trả lời phỏng vấn với tờ Sport Express (Nga). Dân trí xin lược dịch bài trả lời của thủ môn đội tuyển Việt Nam.