Hội An điều chỉnh thời gian “Phố dành cho người đi bộ”Bắt đầu từ ngày 1/4 đến, thời gian chương trình “Phố dành cho người đi bộ và xe không động cơ” tại phố cổ Hội An sẽ được điều chỉnh nhằm đáp ứng nhu cầu tham quan phố cổ của du khách.
Hội An mở rộng không gian “Phố dành cho người đi bộ”Bắt đầu từ ngày 12/4, TP Hội An sẽ mở rộng không gian trong phố cổ dành cho người đi bộ và xe không động cơ.
Hội An mở rộng phố đi bộTối 15/5, thành phố Hội An, Quảng Nam chính thức đưa tuyến phố Phan Châu Trinh trở thành "Phố dành cho người đi bộ và xe không động cơ".
Du khách đổ về Hội An vui chơi trong ngày đầu mở cửa trở lạiTừ 18/11, Hội An triển khai trở lại hoạt động phố dành cho người đi bộ và xe không động cơ, phố đêm… sau nhiều tháng đóng cửa vì ảnh hưởng dịch Covid-19 và các đợt bão lụt.
Thưởng ngoạn phố đi bộ Nguyễn Phúc Chu ở Hội AnTối 3/12, UBND TP Hội An (tỉnh Quảng Nam) tổ chức lễ khai trương thêm một tuyến “phố dành cho người đi bộ và xe không động cơ” tại đường Nguyễn Phúc Chu.
Hội An sẽ là khu phố không tiếng động cơTừ hôm nay, 25/6, thị xã Hội An (tỉnh Quảng Nam) thực hiện thí điểm dự án "Phố dành cho người đi bộ và xe thô sơ". Theo đó, 3 ngày một tuần, chỉ có người đi bộ và xe đạp, xe xích lô, xe lăn của người tàn tật được vào khu phố cổ.
Trận lụt hiếm gặp giữa mùa xuân, nhiều tài sản của người dân bị nhấn chìmĐợt mưa lớn kéo dài 2 ngày liền ở tỉnh Phú Yên đã gây ra đợt lũ lụt giữa mùa xuân, khiến 150ha sắn mới trồng của người dân đứng trước nguy cơ bị hư hỏng.
Hình hài các tuyến phố Hà Nội đủ điều kiện cho thuê vỉa hè để kinh doanhNhóm chuyên gia của Sở Xây dựng TP Hà Nội cho biết, Thủ đô hiện có 273 tuyến phố đủ điều kiện sử dụng tạm thời một phần hè phố để phát triển kinh doanh và trông giữ phương tiện giao thông.
Cậu bé từng tự học ở nhà để chuyên tâm tập luyện thành lực sĩ giờ ra sao?Richard Sandrak (SN 1992) từng được mệnh danh là "Tiểu Hercules" từ năm 6 tuổi. Cậu bé ở Mỹ này sớm luyện tập thể hình, võ thuật để có cơ bắp cuồn cuộn.
Hà Nội xem xét hỗ trợ kinh phí thực hiện chế độ tiền thưởng cho giáo viênNgày 25/2 tới, HĐND thành phố Hà Nội sẽ xem xét hỗ trợ kinh phí thực hiện chế độ tiền thưởng đối với các trường công lập tự bảo đảm chi thường xuyên theo quy định tại Nghị định 73 của Chính phủ.
Chỉ nhờ một lưỡi dao, thành phố thu về gần 17 tỷ đồng nhờ khách đổ xô tớiDoanh số bán loại dao được rèn thủ công tại thành phố Sakai (Nhật Bản) ước tính khoảng 660.000 USD (gần 17 tỷ đồng) mỗi năm, trong đó hơn một nửa là khách nước ngoài mua về làm quà.
Chật vật trong mưa lạnh, người dân ở Hà Nội nhích từng mét về nhàGiờ cao điểm chiều 21/2, Hà Nội có mưa phùn, trời lạnh nên lượng ô tô tăng cao khiến nhiều tuyến đường, phố ùn tắc nghiêm trọng. Người dân chật vật nhích từng mét về nhà.