Phạt 12 năm tù người phụ nữ siết cổ chủ nợNgày 27/5, Tòa án Nhân dân TPHCM xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Phạm Thị Tú Trinh (34 tuổi, ngụ TP Thủ Đức) 12 năm tù về tội Giết người.
Cô giáo bị ong đốt gần 100 mũi đã tỉnhSau 5 ngày được các bác sĩ bệnh viện Chợ Rẫy chăm sóc tích cực, đến nay cô giáo Phạm Thị Tú Trinh - nạn nhân trong vụ bị ong vò vẽ đốt gần 100 mũi đã tỉnh, cô Trinh nghe và nhận biết được người thân.
Hà Nội: Đề nghị truy tố bố đẻ và mẹ kế hành hạ bé trai 10 tuổiTrần Hoài Nam và Phạm Thị Tú Trinh - bố đẻ và mẹ kế bạo hành bé trai 10 tuổi - bị cơ quan điều tra đề nghị truy tố về tội danh “Ngược đãi...”. Bên cạnh đó, Trần Hoài Nam còn bị đề nghị truy tố thêm tội danh “Cố ý gây thương tích”.
Bạo hành con trai 10 tuổi, bố đẻ mẹ kế rơi nước mắt khi nhận án tùTòa sơ thẩm đã tuyên phạt Trần Hoài Nam 2 năm 6 tháng tù về tội “Hành hạ con”, 4 năm tù về tội “Cố ý gây thương tích”, tổng hình phạt là 6 năm 6 tháng tù; tuyên phạt Phạm Thị Tú Trinh 2 năm tù về tội “Hành hạ con”, 3 năm tù về tội “Cố ý gây thương tích”, tổng hình phạt là 5 năm tù.
Bơm thêm dung môi vào cây xăng rồi bán cho người dân TPHCMCác đối tượng pha trộn xăng nền A95 nguyên chất với dung môi công nghiệp và phẩm màu nhằm làm tăng thể tích rồi bán tại cây xăng ở phường Chánh Hưng, TPHCM.
Công an TPHCM nêu mối nguy khi sử dụng xăng pha dung môi và phẩm màuTheo Công an TPHCM, xăng không đạt quy chuẩn kỹ thuật khi sử dụng có thể gây hư hỏng động cơ, giảm công suất, tăng mức tiêu hao nhiên liệu, thậm chí dẫn đến cháy nổ phương tiện.
Đi buôn ma túy, nghi phạm thủ sẵn tờ giấy tự nhận "đồ nhặt được”Đi mua bán ma túy với số lượng lớn, bị can Lê Thanh Tú đã thủ sẵn trong người tờ giấy với nội dung “đồ này tôi nhặt được, tôi đi giao nộp tại cơ quan gần nhất của Bộ Công an”.
Truy nã hot girl Ly Meo liên quan đường dây ma túy ở TPHCMCô gái 24 tuổi bị khởi tố do liên quan đến đường dây buôn ma túy của băng giang hồ ở TPHCM. Khi được cho tại ngoại, Ly Meo bỏ trốn và bị cảnh sát phát lệnh truy nã.
Diễn viên Kiều Trinh bật khóc khi nhận vai diễn "giống mình đến kỳ lạ"Từng trải qua những năm tháng khốn khó, diễn viên Kiều Trinh cho biết, chị đã khóc rất nhiều khi đảm nhận vai diễn có những điểm tương đồng đến kỳ lạ với cuộc đời thực của mình.
Chơi bài ăn tiền cùng người thân dịp Tết có bị xử lý?Theo luật sư, chơi bài ngày Tết nếu có thắng thua bằng tiền, hiện vật mà có dấu hiệu của hành vi đánh bạc trái phép thì có thể bị xử lý hành chính hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
"Nhờ mọi người, em đã được sống, được học tiếp"“Có lúc, em nghĩ mình sẽ không kịp tốt nghiệp. Nhưng nhờ mọi người, em đã được sống, được học tiếp. Em biết ơn vô cùng!", em Hà Ngọc Tú xúc động nói khi được hồi sinh sau ca mổ tim.
Bộ Y tế đình chỉ lưu hành, thu hồi trên cả nước 6 loại mỹ phẩm Hàn Quốc6 loại mỹ phẩm Hàn Quốc bị Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế ra thông báo đình chỉ lưu hành và thu hồi trên toàn quốc, vì một số sai phạm.