Những phạm nhân đón TếtPhạm nhân được phát vật liệu để tự gói bánh chưng. Ban giám thị đến từng buồng giam chúc Tết những phạm nhân neo đơn. Đó là hình ảnh một cái Tết ấm cúng ở những trại giam.
Phó Thủ tướng mong đón các liệt sĩ ở công viên Lê Thị Riêng về Đất Mẹ"Mỗi thông tin được kiểm chứng đều mang ý nghĩa đặc biệt để mong được đón các anh hùng trở về cùng Đất Mẹ", Phó Thủ tướng Phạm Thị Thanh Trà chia sẻ tại hội thảo xác định mộ tập thể ở TPHCM.
Mã số 5979: Mẹ ung thư, bà lao xương, bé gái lớp 7 nguy cơ phải nghỉ họcMới 12 tuổi, Kim Ngân đã phải thay cha mẹ chăm sóc các em nhỏ khi mẹ mắc ung thư, bà nội liệt giường. Gia cảnh kiệt quệ khiến cô bé lớp 7 luôn thấp thỏm nỗi lo một ngày phải rời xa mái trường.
Lễ đón Thủ tướng Campuchia thăm chính thức Việt NamSáng 8/6, Thủ tướng Campuchia Samdech Moha Borvor Thipadei Hun Manet đến Hà Nội, bắt đầu thăm chính thức Việt Nam và dự Diễn đàn Tương lai ASEAN ngày 8-9/6, theo lời mời của Thủ tướng Lê Minh Hưng.
Nữ phạm nhân rơi nước mắt khi được giảm án 4 ngày, kịp về đón Tết“Tôi được giảm án 4 ngày. So với các phạm nhân khác mức giảm án là ít, nhưng tôi mừng lắm, kịp về đón Tết với gia đình”, bà P.T.Y. tâm sự.
Mâm cơm 7 món đậm vị Tết cho phạm nhân trong trại tạm giam ở Nghệ AnBữa cơm Tất niên sớm với 7 món ăn đậm hương vị Tết được Trại tạm giam Công an tỉnh Nghệ An tổ chức giúp phạm nhân gần hơn với không khí đoàn viên trong dịp chuẩn bị đón năm mới 2026.
Bí thư tỉnh Lai Châu thăm, tặng quà thiếu nhi dịp 1/6Chiều ngày 1/6, nhân dịp Tết Thiếu nhi, đoàn công tác của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lai Châu đã đến thăm, động viên và tặng quà cho thiếu nhi tại Cơ sở Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh.
Du lịch Tết lập kỷ lục 14 triệu lượt khách, nhiều tỉnh thắng đậm14 triệu lượt khách du lịch trong 9 ngày nghỉ Tết Bính Ngọ ghi dấu một mùa du lịch rộn ràng và tăng trưởng ấn tượng trên phạm vi cả nước.
Thủ tướng yêu cầu doanh nghiệp trả đủ lương, thưởng Tết cho người lao độngThủ tướng Chính phủ vừa có công điện yêu cầu UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương theo dõi, đôn đốc doanh nghiệp chi trả đầy đủ lương, thưởng Tết cho người lao động.
Á hậu Phạm Kim Duyên được trao lại vương miện mới sau 13 nămSau 13 năm từ khi đăng quang Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu 2013, Phạm Kim Duyên được khen ngày càng thăng hạng nhan sắc và quyến rũ hơn.
Xử phạt nhiều tài xế xe khách vi phạm giao thông dịp giáp Tết ở TPHCMNhằm đảm bảo an toàn giao thông cho người dân về quê đón Tết, CSGT TPHCM đồng loạt ra quân kiểm tra, xử phạt hàng loạt tài xế xe khách giường nằm vi phạm.